Sở thú đêm Singapore (Singapore Night Safari)

63 reviews Viết review

Đúng như cái tên của nó, Safari này mở cửa từ 7h tối! Đến với địa điểm đặc biệt này, bạn sẽ được khám phá đời sống ban đêm của một hệ động vật phong phú khoảng vài ngàn cá thể thú quý hiếm từ cả những Châu lục khác...

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Số 80 đường Mandai Lake, Tp. Singapore

  • Giờ mở cửa: 7:30 PM

  • Giá vé: Từ 44.5 USD

Đúng như cái tên của nó, Safari này mở cửa từ 7h tối! Đến với địa điểm đặc biệt này, bạn sẽ được khám phá đời sống ban đêm của một hệ động vật phong phú khoảng vài ngàn cá thể.

singapore-night-safari

Thú hoang dã ở đây đến từ mọi nơi trên thế giới: châu Á, châu Phi và thậm chí cả châu Mỹ xa xôi. Để đảm bảo quá trình tham quan không bị gián đoạn, Singapore Night Safari được chia làm 3 khu vực gồm: khu vực động vật ăn cỏ, khu vực động vật ăn thịt và khu biểu diễn/bán hàng lưu niệm.

singapore-night-safari

singapore-night-safari

singapore-night-safari

Singapore Night Safari không chỉ bảo tồn những loài thú quý hiếm, hộ còn giải cứu và thả tự do cho hàng trăm động vật hoang dã bị nuôi giữ trái phép trên thế giới! Thêm một địa chỉ dành cho các chuyến du lịch gia đình.

singapore-night-safari

singapore-night-safari

singapore-night-safari

Ảnh: Internet

Tư liệu: tổng hợp

3.3
dựa trên 63 đánh giá
5
65.08%
41
4
9.52%
6
3
1.59%
1
2
0%
0
1
1.59%
1

Hình ảnh

Thuy Do 2020-02-12 19:02:11

Bình thường
Số lượng thú ít, đi bằng tram cỡ 30p là hết. Và đôi khi tối quá thú chui vào trong, ko thấy gì.

Chuyến sớm nhất lúc 7.15pm, nhớ đứng ở ngay cổng bên trái coi múa lửa ( quán nhậu VN nhiều loại này ) biểu diễn trước khi vào vườn thú

Trả lời