Đền Leong San See (Leong San See Temple)

0 reviews Viết review
Đền Leong San See (chùa Rồng núi Rồng trong tiếng Quan Thoại) là một trong những ngôi chùa Phật giáo trang trí công phu nhất Singapore

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 371 Race Course Rd, Singapore 218641

  • Giờ mở cửa: Mỗi ngày 6:00-19:00

  • Giá vé: Miễn phí

Đền Leong San See (chùa Rồng núi Rồng trong tiếng Quan Thoại) là một trong những ngôi chùa Phật giáo trang trí công phu nhất Singapore. Nó được thành lập bởi Reverend Chun Wu vào năm 1917, người đã đến Singapore vào năm 1913 chỉ với một chiếc bình và một bức tượng của Quan Âm, Nữ thần của Lòng thương xót. Ngôi đền ban đầu được đặt tên là Leong San Lodge và bao gồm một vài túp lều nơi Reverend Chun chăm sóc người bệnh, với túp lều trung tâm là Nữ thần của Lòng thương xót.
Ngôi đền hiện tại, một tòa nhà được bảo tồn, được xây dựng vào năm 1926 với vật liệu xây dựng được nhập khẩu từ Trung Quốc và tiền đóng góp của thương gia và nhà từ thiện nổi tiếng Tan Boon Liat. Ngôi đền được xây dựng lại có một bàn thờ với hình ảnh của Khổng Tử, phổ biến với các bậc cha mẹ mang con cái của họ để cầu nguyện cho trí thông minh và lòng hiếu thảo. Vào một số ngày nhất định, thực phẩm chay miễn phí được phục vụ cho các tín đồ trong hội trường tổ tiên.
Vị trụ trì của ngôi đền vào những năm 1950, Hòa thượng Sek Kong Hiap, đã lên kế hoạch cho một ngôi chùa mới bên cạnh Đền Leong San See. Tuy nhiên, ông nhận ra rằng có một nhu cầu cấp thiết hơn đối với một trường học và thành lập trường Leong San trong khuôn viên chùa vào năm 1954. Trường bắt đầu chỉ với bốn phòng học và cung cấp các lớp học tiếng phổ thông miễn phí.

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh