Tu viện Kong Meng San Phor Kark See (Kong Meng San Phor Kark See Monastery)

0 reviews Viết review

Tu viện Kong Meng San Phor Kark See, là một ngôi chùa Phật giáo nằm ở đường Bright Hill, ngoài đại lộ Sin Ming ở Bishan, Singapore

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 88 Bright Hill Rd, Singapore 574117

  • Giờ mở cửa: Mỗi ngày 9:00-16:00

  • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU VỀ TU VIỆN MENG SAN PHOR KARK SEE

Tu viện Kong Meng San Phor Kark See, là một ngôi chùa Phật giáo nằm ở đường Bright Hill, ngoài đại lộ Sin Ming ở Bishan, Singapore. Được xây dựng bởi Zhuan Dao vào đầu thế kỷ 20 để truyền bá Phật giáo và cung cấp chỗ ở cho các nhà sư, tu viện này là ngôi chùa Phật giáo lớn nhất ở Singapore.
Dành vài giờ để khám phá Tu viện Kong Meng San Phor Kark See, Singapore lớn nhất (12 tòa nhà) và tuyệt đẹp nhất. ‘Don Tiết nói trừ khi nó cải thiện sự im lặng. Đây là tín ngưỡng ở đây, kết quả là sự đối nghịch siêu thực với những ngôi chùa, đền thờ, quảng trường và bãi cỏ trên đỉnh rồng được liên kết bởi những bậc thang giống như Escher. Trong khuôn viên là một nhà hát lớn và một số hội trường khác nhau dành cho nhiều vỏ bọc khác nhau của Đức Phật.

2. ĐỊA CHỈ TU VIỆN MENG SAN PHOR KARK SEE

  • Địa chỉ: 88 Bright Hill Rd, Singapore 574117
  • Giờ: 9:00 - 16:00
  • Điện thoại: 65 6849 5300

3. THAM QUAN TU VIỆN MENG SAN PHOR KARK SEE

Khách du lịch khi đến tu viện Kong Meng San Phor Kark See Monastery có cảm giác như lạc vào thế giới Trung Hoa cổ xưa, trang trí mái ngói hình rồng độc đáo và ấn tượng. Ngoài ra, Kong Meng San Phor Kark See Monastery còn lưu giữ hơn 10.000 bức tượng Phật được đặt ở khắp mọi nơi trong khuôn viên.

Là một nơi tâm linh của người dân Singapore và cũng là niềm tự hào khi nắm giữ kỷ lục sở hữu bức tượng phật bằng đồng lớn nhất châu Á, được đặt tại một khu riêng biệt.

Các khu phức hợp của chùa bao gồm một hội trường lớn các khu cầu nguyện, phòng ăn, thiền đường, nhà hỏa táng... điều chịu ảnh hưởng kiến trúc Trung Hoa. Ngôi chừa linh thiêng này luôn mở cửa đón các nhà sư, Phật tử và khách du lịch khắp mọi nơi trên thế giới.

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh