Trung tâm Khoa học Singapore (Science Centre Singapore)

0 reviews Viết review
Trung tâm Khoa học Singapore là một tổ chức khoa học ở Jurong East, Singapore, chuyên thúc đẩy giáo dục khoa học và công nghệ cho công chúng nói chung

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 15 Science Centre Rd, Singapore 609081

  • Giờ mở cửa: Mỗi ngày 10:00-18:00

  • Giá vé: Từ $26.86

Trung tâm Khoa học Singapore là một tổ chức khoa học ở Jurong East, Singapore, chuyên thúc đẩy giáo dục khoa học và công nghệ cho công chúng nói chung.
Trung tâm Khoa học Singapore và nhóm các điểm tham quan mang đến những điều kỳ diệu của khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học thông qua sự pha trộn độc đáo của triển lãm, chương trình giáo dục hoặc sự kiện. Trong gần bốn thập kỷ, hơn 17 triệu du khách đã bước vào cửa của chúng tôi, với sự tò mò và để lại cảm hứng từ nội dung sáng tạo và sáng tạo.
Tham quan: Trung tâm Khoa học Singapore, Singapore Phòng trưng bày triển lãm Trung tâm Khoa học có hơn 1000 triển lãm cá nhân, hầu hết trong số đó là tương tác và thực hành. Để xem tất cả những điều này trong một lần truy cập là hầu như không thể, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên chọn một vài triển lãm và dành thời gian để khám phá chúng! Dưới đây là một số dịch vụ chính của nó: Butterfly Up-Close - Điều này mời bạn trải nghiệm sự chuyển đổi hấp dẫn của một con bướm từ một quả trứng đến một người trưởng thành có cánh đẹp. Chỉ có khoảng 1 trong 20 quả trứng đến tuổi trưởng thành, con bướm gặp rất nhiều nguy hiểm và mối đe dọa trong mỗi giai đoạn của vòng đời. Bạn sẽ có được cái nhìn sâu sắc hơn về cách con bướm cư xử, tương tác với môi trường xung quanh và sống sót qua từng giai đoạn của vòng đời để đến tuổi trưởng thành.Kinetic Garden - Phục vụ như một mặt tiền để chào đón bạn đến trải nghiệm Trung tâm Khoa học, Vườn Kinetic là một triển lãm ngoài trời độc đáo thể hiện những dự đoán và hiện tượng khoa học nhất định sẽ khó tạo ra trong một khung cảnh trong nhà. Nhà hát Omni là nơi có hệ thống cung thiên văn kỹ thuật số 8K mới nhất và sáng nhất thế giới và màn hình vòm liền mạch lớn nhất Đông Nam Á (đường kính 23m). Đây là một điểm đến giải trí tuyệt vời, nơi cung cấp nhiều thể loại Phim kỹ thuật số Fulldome và Chương trình truyền hình trực tiếp trực tiếp được thực hiện bởi các nhà giáo dục khoa học của Trung tâm Khoa học Singapore. Du khách sẽ bắt đầu một hành trình trải nghiệm đến các địa điểm xa xôi trên Trái đất và trong Không gian từ chỗ ngồi thoải mái. Nhà máy nước - Nước là nguồn tài nguyên quý giá cho mọi sinh vật. Một người có thể sống khoảng một tháng mà không có thức ăn, nhưng chỉ khoảng một tuần không có nước. Khám phá một số sự thật hấp dẫn về nước và tìm hiểu về tầm quan trọng của nước trong cuộc sống của chúng ta. Hãy chuẩn bị để bị ướt khi bạn khám phá Waterworks và triển lãm thực hành của nó!

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh