Đền Phật Shakya Muni Gaya (Sakya Muni Buddha Gaya Temple)

0 reviews Viết review
Đền Sakya Muni Buddha Gaya là một tu viện Phật giáo ở Singapore. Ngôi đền ban đầu được thành lập bởi Hòa thượng Vutthisara của Thái Lan

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 366 Race Course Rd, Singapore 218638

  • Giờ mở cửa: Mỗi ngày 8:00-16:30

  • Giá vé: Miễn phí

Đền Sakya Muni Buddha Gaya là một tu viện Phật giáo ở Singapore. Ngôi đền ban đầu được thành lập bởi Hòa thượng Vutthisara của Thái Lan. Các cơ sở hiện tại được đặt tại Race Course Road ở Singapore.
Nằm trong khu phố Ấn Độ đẹp như tranh vẽ, chùa Sakya Muni Buddha Gaya, còn được gọi là Đền thờ ngàn ánh sáng, là một trong những công trình văn hóa Phật giáo lớn nhất và được ghé thăm nhiều nhất ở Singapore. Nó được thành lập bởi một nhà sư Thái Lan vào năm 1927 kết hợp các đặc điểm của Thái Lan, Trung Quốc và Ấn Độ trong kiến ​​trúc khác thường của nó. Nhờ chủ nghĩa chiết trung này, Đức Phật Gaya Sakya Muni được coi là một trong những ngôi chùa nguyên thủy nhất trong số nhiều ngôi chùa trong thành phố.
Ngôi chùa trở nên nổi tiếng rộng rãi ở Singapore và nước ngoài, chủ yếu là do bức tượng Phật cao 15 mét được lắp đặt bên trong. Cái này nặng hơn 300 tấn và được lót bằng hàng trăm đèn biểu tượng đầy màu sắc trong một chuỗi dường như vô tận. Khi chúng được thắp sáng trong giờ tối, bức tượng được chiếu sáng của người sáng lập huyền thoại của Phật giáo là một cảnh tượng thực sự đáng chú ý. Đó là bức tượng này, được kết hợp với vòng hoa ánh sáng và thực sự là hình tượng lớn nhất của Đức Phật ở Singapore, đã đặt cho Đức Phật Sakya Muni Gaya tên thứ hai - Đền thờ một ngàn ngọn đèn (hoặc đôi khi là Đền của một ngàn ngọn đèn).

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh