Khách sạn Raffles

43 reviews Viết review

Khách sạn sang trọng này được xây dựng theo lối kiến trúc thực dân từ năm 1887, một trong những thằng cảnh nổi tiếng, cũng là di tích lịch sử quan trọng tại Singapore. Đây từng là nơi vinh dự được đón tiếp Nữ hoàn Anh Elizabeth II, minh tinh Elizabeth Taylor và ông vua nhạc Pop - Michael Jackson.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 1 Beach, Tp. Singapore

Khách sạn sang trọng này được xây dựng theo lối kiến trúc thực dân từ năm 1887, một trong những thắng cảnh nổi tiếng nên tham quan khi đặt chân đến Singapore. Sau một thế kỉ hoạt động, năm 1987, chính phủ phong tặng cho địa điểm này là một trong nhiều công trình tưởng niệm của đất nước Singapore. Đến năm 1989, khách sạn này "được" đóng của để mở rộng quy mô (quá trình này lên tiêu hao 160 triệu USD thời bấy giờ).

raffles-hotel-singapore

raffles-hotel-singapore

Quầy bar của Raffles Hotel cũng là nơi sinh ra của nhiều loại cocktails nổi tiếng thế giới. Trong đó sáng giá nhất phải kể ddeeens Singapore Sling - đồ uống "quốc hồn quốc túy" của Singapore do bartender Ngiam Tong Boon sáng tạo nên.

raffles-hotel-singapore

raffles-hotel-singapore

singapore-sling

Đây cũng được xem như một bảo tàng sống của thành phố. Raffles Hotel trung bày nhiều tranh ảnh, cổ vật Trung Hoa bằng vàng bạc, các loại bưu thiếp hoặc menu cổ. Thậm chí nơi đây còn lưu giữ bản thảo, chữ kí của những người nổi tiếng trên thế giới đã nghỉ chân tại khách sạn. Đây từng là nơi vinh dự được đón tiếp Nữ hoàn Anh Elizabeth II, minh tinh Elizabeth Taylor và ông hoàng nhạc Pop - Michael Jackson.

raffles-hotel-singapore

raffles-hotel-singapore

raffles-hotel-singapore

Ảnh: Internet

Tư liệu: tổng hợp

3.9
dựa trên 43 đánh giá
5
51.16%
22
4
20.93%
9
3
6.98%
3
2
0%
0
1
2.33%
1

Hình ảnh