Tháp Tiger Sky

28 reviews Viết review

Tháp Tiger Sky Tower là công trình kiến trúc kết hợp với kĩ thuật công nghệ rất ấn tượng. Địa điểm này cũng là một trong số 3 "cột mốc" quan trọng nếu bạn muốn ngắm nhìn Singapore từ trên cao. Du khách sẽ được ngồi trong một phòng lớn hình trụ, bao quanh bởi cửa sổ kính trong suốt.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Số 41 đường Imbiah, Đảo Sentosa, Tp. Singapore

  • Giờ mở cửa: 9:00 AM

  • Giá vé: 12-16 USD

1. GIỚI THIỆU VỀ THÁP TIGER SKY

Với tên đầy đủ là Tiger Sky Tower, đây là công trình kiến trúc kết hợp với kĩ thuật công nghệ đầy ấn tượng. Địa điểm này cũng là một trong số 3 "cột mốc" quan trọng nếu bạn muốn ngắm nhìn Singapore từ trên cao (cùng với đu quay the Flyer và Marina Bay Sands SkyPark).

tiger-sky-tower-singapore

tiger-sky-tower-singapore

tiger-sky-tower-singapore

2. TRẢI NGHIỆM GÌ TRÊN THÁP TIGER SKY

Du khách sẽ được ngồi trong một phòng lớn hình trụ, bao quanh bởi cửa sổ kính trong suốt. Khi xong xuôi, cả căn phòng lớn này sẽ dần dần "trèo" lên đỉnh tháp 131m. Trong suốt chuyến hành trình bạn có thể nghe và tìm hiểu các tư liệu về đảo Sentosa!

tiger-sky-tower-singapore

Với độ cao tương đương tòa nhà 50 tầng, Tiger Sky Tower tọa lạc tại hòn đảo Sentosa xinh xắn. Tại tháp có trang bị điều hòa không khí mang lại điều kiện hoàn hảo cho khách du lịch tham quan. Với kiến trúc có trục ở giữa nâng lên hạ xuống, tháp tạo cho bạn có cảm giác bay lên cao và lơ lửng giữa không trung để nhìn rộng mở toàn Singapore.

tiger-sky-tower-singapore

Khi đến đây vào ban ngày, bạn sẽ thấy một Singapore năng động, văn mình với nhiều tòa nhà cao, khu du lịch hiện đại cùng nhiều mảng xanh tạo nên một không khí mát mẻ. Nếu bạn muốn tham quan tòa tháp Tiger Sky vào bạn đêm, thì bạn sẽ thấy chút cổ kính và hư ảo với ánh đèn lung linh nhiều sắc màu, cùng với đó là sự bình yên dọc theo bờ con sông Singapore.

3. LƯU Ý KHI THAM QUAN THÁP TIGER SKY

  • Giá vé theo tiền Việt: 245.000đ/ vé, du khách phải đặt vé trước ít nhất 24h.
  • Thời gian mở cửa hoạt động từ 9h sáng đến 7 giờ tối.
  • Địa chỉ Đài quan sát Tiger Sky: 41 đường Imbiah, đảo Sentosa, Singapore
  • Cách di chuyển tới đài quan sát trên đảo Sentosa du khách có thể đi tàu điện đến ga HarbourFront, điểm dừng Sentosa Sation.

Ảnh: Internet

Tư liệu: tổng hợp

4.3
dựa trên 28 đánh giá
5
78.57%
22
4
3.57%
1
3
7.14%
2
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh