Hồ thiên nga (Swan Lake)

0 reviews Viết review

Một trong ba hồ trong Vườn Bách Thảo, Hồ thiên nga tự hào có một tác phẩm điêu khắc bằng đồng lớn của một đàn thiên nga đang bay và một hòn đảo nhỏ lộn xộn với lòng bàn tay nibong

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Swan Lake Singapore

  • Giờ mở cửa: 24/24

  • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU VỀ HỒ SWAN

Một trong ba hồ trong Vườn Bách Thảo, Hồ Swan tự hào có một tác phẩm điêu khắc bằng đồng lớn của một đàn thiên nga đang bay và một hòn đảo nhỏ lộn xộn với lòng bàn tay nibong. Hãy để ý những con thiên nga câm thật, được nhập từ Amsterdam.

2. TRUYỀN THUYẾT VỀ NÀNG THIÊN NGA TRONG HỒ SWAN

Là một hồ nước mê hoặc, gắn liền với chuyện tình lãng mạn ràng buộc bởi nử hoàng thiên nga, Odette. Một sự phản bội bi thảm của Thiên nga đen quyến rũ, Odile. Hồ Swan là một tác phẩm kinh điển vượt thời gian, hấp dẫn bạn với những bí mật và sự quyến rũ. Hấp dẫn bạn ngay từ khi tấm màn được vén lên, một câu chuyện đầy mê hoặc về tình yêu bất diệt, một khúc quanh tàn khốc liệt của số phận và lới về sự tận tụy.

Vở kịch ballet mở đầu với Hoàng tử Siegfried nhắm vào một con thiên nga trắng, người biến hóa một cách kỳ diệu thành một người phụ nữ xinh đẹp tên Odette. Odette nói với hoàng tử rằng, cô là một công chúa đã bị phù phép - thiên nga vào ban đêm, phụ nữ vào ban ngày và lời nguyền chỉ bị phá hủy vỡ nếu một hoàng tử quý tộc thề trung thành vĩnh viễn với cô. Hoàng tử Siegfried yêu điên cuồng với Odette. Tuy nhiên, trong một loạt các sự kiện bi thảm, Hoàng tử vô tình cầu hôn con gái phù thủy độc ác, Odile, nghĩ rằng cô là Odette. Công chúa Odette chứng kiến ​​Siegfried tuyên bố tình yêu của mình với Odile mà trong lòng cam chịu. Sau đó hoàng tử biết sự thật quay về tìm kiếm sự tha thứ từ Odette ở ven hồ, và anh ta đánh bại tên phù thủy độc ác trong một trận chiến giải cứu Odette và tất cả các thiếu nữ thiên nga khỏi câu thần chú.

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh