Đài tưởng niệm Lim Bo Seng (Lim Bo Seng Memorial)

0 reviews Viết review
Đài tưởng niệm Lim Bo Seng là đài tưởng niệm chiến tranh giống như ngôi đền hình bát giác tại Công viên Esplanade, Singapore

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Lim Bo Seng Memorial, Singapore

  • Giờ mở cửa: 24/24

  • Giá vé: Miễn phí

Đài tưởng niệm Lim Bo Seng là đài tưởng niệm chiến tranh giống như ngôi đền hình bát giác tại Công viên Esplanade, Singapore. Nó được dựng lên vào năm 1954 để vinh danh Lim Bo Seng quá cố vì những hành động anh hùng và sự hy sinh vị tha trong Thế chiến II.
Doanh nhân nổi tiếng người Phúc Kiến này đã lãnh đạo nhiều hoạt động chống Nhật Bản trước và trong thời kỳ chiếm đóng của Nhật Bản, bao gồm gây quỹ để hỗ trợ nỗ lực chiến tranh ở Trung Quốc và tạo ra một mạng lưới tình báo ở Malaya.
Bị phản bội bởi một điệp viên, anh ta bị Cảnh sát bí mật Nhật Bản bắt giữ tại Ipoh, bị giam cầm và tra tấn. Ông chết trong nhà tù Batu Gajah vào ngày 29 tháng 6 năm 1944.
Ông được truy tặng cấp bậc Thiếu tướng của Chính phủ Quốc gia Trung Quốc. Vào ngày 13 tháng 1 năm 1946, người Anh đã mang hài cốt của Lim đến Singapore và cải táng anh ta bằng danh dự quân sự đầy đủ tại MacRitchie Reservoir, nơi ngôi mộ của anh ta vẫn còn tồn tại đến ngày nay.

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh