Đền cô gái Đức (German Girl Shrine)

0 reviews
Viết review
Câu chuyện bắt đầu vào những năm 1910, ngay trước Thế chiến thứ nhất (1914-1918). Có một gia đình người Đức sống ở Pulau Ubin, người sở hữu một đồn điền cà phê
Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí

  • Địa chỉ: CW5X+MP North Eastern Islands, Singapore

Câu chuyện bắt đầu vào những năm 1910, ngay trước Thế chiến thứ nhất (1914-1918). Có một gia đình người Đức sống ở Pulau Ubin, người sở hữu một đồn điền cà phê. Theo nghiên cứu lịch sử, lô đất từng thuộc về hai gia đình người Đức, Daniel Brandt, và Hermann Muhlingan, nhưng vẫn chưa rõ danh tính của cô gái người Đức.
Khi chiến tranh nổ ra, quân đội Anh đã vây bắt chủ đồn điền Đức và gia đình anh ta. Cô con gái sợ hãi của anh, khoảng 18 tuổi, đã trốn vào rừng. Phần còn lại của gia đình cô đã được gửi đến một trại giam trên đất liền Singapore. Vài ngày sau, thi thể cô gái được các công nhân đồn điền tìm thấy phủ đầy kiến. Người ta tin rằng cô đã lạc đường và rơi xuống cái chết từ một vách đá. Xác chết của cô được phát hiện bởi những người lao động đồn điền Boyan, người đã ném cát lên người cô và cầu nguyện, hoa và nhang như một cử chỉ thiện chí mỗi khi họ đi qua cô.
Cuối cùng, một nhóm công nhân Trung Quốc trên đảo đã chở hài cốt của cô đến đỉnh đồi của mỏ đá và cho cô chôn cất thích hợp.

Đã cập nhật vào ngày 05/12/2019
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar