Phòng trưng bày Sundaram Tagore (Sundaram Tagore Gallery)

0 reviews Viết review
Phòng trưng bày có trụ sở tại New York nổi tiếng với việc giới thiệu các nghệ sĩ hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 5 Lock Rd, Singapore 108933

  • Giờ mở cửa: Thứ 3-7: 11:00-19:00

  • Giá vé: Miễn phí

Phòng trưng bày có trụ sở tại New York nổi tiếng với việc giới thiệu các nghệ sĩ hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm nhiếp ảnh gia biểu tượng Steve McCurry và nghệ sĩ người Singapore Jane Lee.
Phòng trưng bày Sundaram Tagore hân hạnh giới thiệu một triển lãm cá nhân về công việc của Chun Kwang Young. Nghệ sĩ Hàn Quốc nổi tiếng được biết đến với các tập hợp của mình; tác phẩm điêu khắc độc lập và treo tường được làm từ hàng ngàn hình tam giác được bọc trong giấy dâu cổ có pha trà hoặc bột màu. Chương trình này diễn ra sau khi triển lãm cá nhân gần đây của Chun tại Bảo tàng Brooklyn, diễn ra trong bảy tháng. Tác phẩm của họa sĩ hiện đang được trưng bày tại Bảo tàng Nghệ thuật Jordan Schnitzer, Oregon, Hoa Kỳ.
Chun Kwang Young sinh ra ở Hongchun, Hàn Quốc, vào năm 1944 và lớn lên trong thời kỳ thực dân Nhật Bản và sự tàn bạo của Chiến tranh Triều Tiên. Ông bắt đầu sự nghiệp của mình như một họa sĩ, chuyển đến Hoa Kỳ vào những năm 1970 để theo đuổi bằng Thạc sĩ tại Đại học Nghệ thuật Philadelphia, nơi ông bị cuốn hút sâu sắc vào Chủ nghĩa biểu hiện trừu tượng. Có vẻ như đó là cách tốt nhất để tự do bày tỏ sự ngạc nhiên và buồn bã của tôi khi chứng kiến ​​khoảng cách lớn giữa ý tưởng và thực tế, ông nói.
Các bức tranh Chun Chun đã khám phá những ảnh hưởng của ánh sáng và màu sắc, tuy nhiên, cuối cùng, ông đã tìm thấy biểu hiện không trung thực. Làm thêm giờ, anh trở nên vỡ mộng với động lực vật chất dường như thúc đẩy giấc mơ Mỹ và cảm giác cô đơn làm tăng thêm khát khao về nhà. Chun quyết định trở về Hàn Quốc và tập trung vào phát triển phương pháp riêng của mình, một phương pháp hoàn toàn độc đáo và phản ánh lịch sử và bản sắc văn hóa của anh ấy.

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh