Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
Blog Một ngày mới ở An Giang

Một ngày mới ở An Giang

Huy Le CN, 18/08/2019
Chuyến đi An Giang của bọn mình cực thú vị với những trải nghiệm cực kì thú vị và độc đáo mà bạn chỉ có thể tìm được ở mảnh đất thiêng này.

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Love
0 Bình luận
Huy Le

Live life to the fullest. Enjoy every minute of every hour of every day.

3 Quốc gia
22 Tỉnh thành
4,277 Người theo dõi
29 Đang theo dõi
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả
Có một cách tránh lời nguyền đi Đà Lạt về là bị chia tay đó chính là "đừng có bồ". Mình đã áp dụng và thành công chúc các bạn may mắn.
Bảo tàng Mỹ Thuật Tp Hồ Chí Minh tọa lạc tại 97A Phó Đức Chính, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những bảo tàng lớn và là nơi sống ảo cực chill ở Tp Hồ Chí Minh.
Chùa Quan Đế nằm tại phường 2 thành phố Cà Mau là một trong những ngôi chùa đẹp và cổ kính ở thành phố Cà Mau.
cuối tuần ko đi du lịch thì mình làm một chầu cafe sương sương với bạn bè và người iuuuuuu!
Chùa Ông là một ngôi chùa cổ kính nằm ngay tại trung tâm thành phố Cần Thơ đối diện là bến Ninh Kiều và gần sát với khu phố đi bộ mới ở Cần Thơ nên bạn nào đi đến Cần Thơ nhớ ghé thăm địa điểm này nhé!!!
Thực chất thì mình đã đến nơi này một vài lần rồi nên cũng ko có gì bất ngờ lắm!!! Nhưng thật sự vẻ đẹp ở nơi đây vẫn làm mình phải chụp ảnh lia lịa khi đến đây!!! ;))))