Khu du lịch Núi Sập

261 reviews Viết review

Khu du lịch núi Sập cách thành phố Long Xuyên khoảng 26km. Sườn phía tây của núi Sập có danh thắng bậc nhất của vùng núi Thoại Sơn là hồ số 1, hồ số 2 và hồ Ông Thoại. Các hồ này được thông nhau bằng các đường hầm xuyên núi và hang núi Sập. Bạn đến đây có thể bơi thuyền thưởng ngoạn cảnh đẹp hùng vĩ của núi cao, hang sâu, hồ nước xanh thẳm.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Núi Sập, Thoại Sơn, Tỉnh An Giang

  • Giờ mở cửa: 08:00 AM

Ngày nay, ở quanh hồ và các đảo nhỏ có những tượng đá nhô lên mặt nước để làm điểm nhấn cho du khách tham quan. Dù ngọn núi này không cao lắm nhưng cũng đủ làm cho du khách cảm giác sảng khoái khi phóng tầm mắt bao quát hết cả thị trấn núi Sập.

nui sap

Nhằm khai thác hữu hiệu lợi thế cảnh quan nơi đây, một khu vui chơi giải trí đã được hình thành ngay mặt trước hồ Ông Thoại, với tên gọi chính thức là “Khu du lịch hồ Ông Thoại”.

nui sap dap thuyen

Du khách đến đây có thể bơi thuyền trên mặt nước hồ trong xanh nhìn rõ những đàn cá bơi lượn tung tăng, khám phá cảnh đẹp của núi non hay tham gia những trò chơi thú vị như đạp vịt, đi xe lửa cao tốc…

nui sap

Tại cạnh cổng vào khu du lịch có một nhà lục giác, trưng bày bức thư pháp với 108 vần thơ lục bát đề cao những điều thiện và sự hành thiện, với kỷ lục có nhiều chữ “Tâm” nhất Việt Nam.

nui sap

Nơi đây phù hợp cho những chuyến dã ngoại cuối tuần cùng gia đình, hay cùng bạn bè vui chơi, thư giãn dưới khung cảnh núi non thoáng đãng.

Ảnh: Internet

Tư liệu: tổng hợp

3.9
dựa trên 261 đánh giá
5
59.77%
156
4
16.48%
43
3
3.83%
10
2
1.15%
3
1
1.53%
4

Hình ảnh

Quỳnh Như 2019-06-22 10:39:18

Khá đẹp
Nơi đây phù hợp cho những chuyến dã ngoại cuối tuần cùng gia đình, hay cùng bạn bè vui chơi, thư giãn dưới khung cảnh núi non thoáng đãng.
Nhìn vậy thôi chứ đẹp á các bạn :)) lên hình hơi ảo

Trả lời
Helly Nguyễn 2019-06-11 14:28:07

yên bình
Nghe tên núi sập hơi sợ nhưng ko có sập đâu các bạn :))
Ở đây thì có các trò vãn cảnh như đạp vịt các kiểu
Phù hợp picnic cuối tuần, cặp đôi hẹn hò các kiểu
Cảnh sắc cũng nên thơ, mấy ngày nắng nóng thì chi vô đây trốn cũng hợp lý vì nhiều cây cối mát mẻ

Trả lời