BẢO TÀNG AN GIANG

15 reviews
Viết review
Bảo tàng tỉnh An Giang là nơi trưng bày các tài liệu, hiện vật và hình ảnh phản ánh lịch sử, văn hoá và quá trình phát triển của tỉnh An Giang. Bảo tàng có kiến trúc cổ kính, khuôn viên rộng đẹp, với nhiều loại hoa kiểng, đặc biệt là hoa sứ, luôn tỏa hương thơm dịu nhẹ sẽ tạo cho bạn một sự sảng khoái dễ chịu.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Bảo tàng An Giang nằm trên đường Thổ Ngọc Ngọc, phường Mỹ Long, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.

  • Giờ mở cửa: Tất cả các ngày trong tuần

  • Giá vé: Miễn phí

Trong khoảng sân rộng, nhiều loại cây cảnh và đặc biệt là hoa nhài đỏ đang nở rộ chào đón du khách với những mùi hương nhẹ nhàng sảng khoái.
Khi đến bảo tàng, du khách sẽ được kể về tiểu sử và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Tôn Đức Thắng. Ông được coi là một chiến binh có trái tim mạnh mẽ cho sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc và giai cấp. Gần 200 bức ảnh và triển lãm liên quan đến cuộc sống của anh được hiển thị ấn tượng trong hội trường lớn. Du khách sau đó được dẫn đến Phòng 2 để chiêm ngưỡng các di tích và bằng chứng khảo cổ như lăng mộ cổ, tượng, công cụ lao động, v.v. thuộc về văn hóa Oc Eo giữa thế kỷ 2 và 7 và được khai quật tại khu khảo cổ Ba The-Oc Eo. Một màn hình được sắp xếp hợp lý gồm khoảng 300 bức ảnh, triển lãm và các tài liệu liên quan cho phép du khách tưởng tượng trung tâm văn hóa tuyệt vời của một thành phố cổ đại hoành tráng. Trong phòng 3, du khách sẽ được xem xét các cột mốc vẻ vang trong cuộc đấu tranh anh hùng của người An Giang. Cuối cùng, Phòng 4 được dành riêng cho cái gọi là Thành tựu trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc và Chủ nghĩa xã hội của màn hình dân tộc An Giang.Đã cập nhật vào ngày 07/12/2019
4.75
dựa trên 15 đánh giá
5
20%
3
4
6.67%
1
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar