Làng Nổi ở An Giang

23 reviews Viết review
Làng Nổi ở An Giang cũng là một trong những khu làng nổi nổi tiếng khắp cả nước . Khi đến với ngôi làng này , bạn sẽ có được những trải nghiệp thực sự rất tuyệt vời khi đến nơi đây .

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Làng nổi nằm ở sông Hậu Giang, thị trấn Châu Đốc, tỉnh An Giang, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 24 km

  • Giờ mở cửa: Tất cả các ngày trong tuần .

  • Giá vé: Miễn phí

Du khách có thể du lịch trên sông để khám phá cuộc sống của những người dân nơi đây trên mặt nước bằng cách ghé thăm làng nổi ở An Giang .
Khách du lịch cũng sẽ thấy nhiều gia đình sống trong những ngôi nhà nổi nằm trên những chiếc phà bằng kim loại bên dưới. Cá ở nơi đây phát triển nhanh chóng trong môi trường sông tự nhiên của chúng và cung cấp nguồn thức ăn hữu ích cho hộ gia đình cũng như nguồn thu nhập. Trong ngôi làng nổi, khách du lịch có thể có cơ hội nhìn thấy ngư dân làm việc bắt cá bằng lưới của họ. Đó là một công việc rất nguy hiểm. Một số ngư dân không có dụng cụ thở nào nhảy xuống nước qua một lỗ nhỏ để đúc lưới. Khi mặt trời lặn, làng nổi bắt đầu sáng lên. Ánh sáng từ những ngôi nhà khiến chúng trông giống như một thành phố nổi vào ban đêm.
Khung cảnh trên dòng sông bình lặng và mát mẻ hơn khi trời vừa sẫm tối. Lúc này các hoạt động buôn bán trên làng bè không còn rộn ràng, những gia đình quây quần bên nhau sau một ngày lao động hăng say. Nếu đến với Châu Đốc mà không một lần đến với làng nổi thì quả là một điều thiếu sót.
Làng nổi Châu Đốc không quá náo nhiệt, là nơi có thể giúp bạn thoát khỏi những xô bồ chốn thị thành. Những chiếc bè với sắc màu tinh tế nằm trải dài dọc bờ sông. Mảnh đất đa văn hóa này chính là nơi hội tụ những tinh hoa, tín ngưỡng, cách sống và làm việc của cộng đồng người Kinh, Khmer, Chăm. Đến với làng nổi Châu Đốc chắc chắn rằng du khách sẽ có được những khám phá mới lạ và thú vị về vùng sông nước mênh mông này.


1.5
dựa trên 23 đánh giá
5
26.09%
6
4
0%
0
3
4.35%
1
2
4.35%
1
1
0%
0

Hình ảnh