Chi tiết du lịch Làng Nổi ở An Giang...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Làng Nổi ở An Giang

Làng Nổi ở An Giang cũng là một trong những khu làng nổi nổi tiếng khắp cả nước . Khi đến với ngôi làng này , bạn sẽ có được những trải nghiệp thực sự rất tuyệt vời khi đến nơi đây .

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Làng Nổi ở An Giang
Booking.com
Du khách có thể du lịch trên sông để khám phá cuộc sống của những người dân nơi đây trên mặt nước bằng cách ghé thăm làng nổi ở An Giang .
Khách du lịch cũng sẽ thấy nhiều gia đình sống trong những ngôi nhà nổi nằm trên những chiếc phà bằng kim loại bên dưới. Cá ở nơi đây phát triển nhanh chóng trong môi trường sông tự nhiên của chúng và cung cấp nguồn thức ăn hữu ích cho hộ gia đình cũng như nguồn thu nhập. Trong ngôi làng nổi, khách du lịch có thể có cơ hội nhìn thấy ngư dân làm việc bắt cá bằng lưới của họ. Đó là một công việc rất nguy hiểm. Một số ngư dân không có dụng cụ thở nào nhảy xuống nước qua một lỗ nhỏ để đúc lưới. Khi mặt trời lặn, làng nổi bắt đầu sáng lên. Ánh sáng từ những ngôi nhà khiến chúng trông giống như một thành phố nổi vào ban đêm.
Khung cảnh trên dòng sông bình lặng và mát mẻ hơn khi trời vừa sẫm tối. Lúc này các hoạt động buôn bán trên làng bè không còn rộn ràng, những gia đình quây quần bên nhau sau một ngày lao động hăng say. Nếu đến với Châu Đốc mà không một lần đến với làng nổi thì quả là một điều thiếu sót. 
 Làng nổi Châu Đốc không quá náo nhiệt, là nơi có thể giúp bạn thoát khỏi những xô bồ chốn thị thành. Những chiếc bè với sắc màu tinh tế nằm trải dài dọc bờ sông. Mảnh đất đa văn hóa này chính là nơi hội tụ những tinh hoa, tín ngưỡng, cách sống và làm việc của cộng đồng người Kinh, Khmer, Chăm. Đến với làng nổi Châu Đốc chắc chắn rằng du khách sẽ có được những khám phá mới lạ và thú vị về vùng sông nước mênh mông này. 
 
 


Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Làng Nổi ở An Giang
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Làng Nổi ở An Giang

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Làng Nổi ở An Giang
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)