Blog CÁI RĂNG- NHỊP SỐNG BÌNH DỊ TRÊN GHE

CÁI RĂNG- NHỊP SỐNG BÌNH DỊ TRÊN GHE

Nguyễn Thị Thu Hà Thứ 2, 28/09/2020
Mình thuộc tuýp khá yêu sông nước nên hôm nay mình sẽ dẫn các bạn đến các Cái Răng để cùng lênh đênh trên ghe nha

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Love
1 Bình luận
Nguyễn Thị Thu Hà
0 Quốc gia
32 Tỉnh thành
3 Người theo dõi
1 Đang theo dõi
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
Min ui đi chợ này phải dậy cực sớm luôn á :D
Trả lời
Chia sẻ
Nguyễn Thị Thu Hà chuẩn luôn bạn ạ, dậy sớm như đi săn mây luôn á. Nhưng khi dậy xong thấy khung cảnh nhẹ nhàng thì thấy quá đã luôn ấy :)
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả
Đà Nẵng sau dịch lại khoác lên mình vẻ đẹp nhộn nhjp vốn có.Nắng nhuộm vàng góc phố mây lãng đãng trôi tất cả tạo nên một nét tình để lại nhiều ấn tượng độc đáo trong lòng những kẻ lang thang (người du lịch).
Nếu là một nhân tố trong việc yêu xê dịch ắt hẳn bạn sẽ vương lại cái cảm xúc sáng thức dậy ở một nơi hoàn toàn xa lạ, cùng nhau bình tâm thức giấc ☀️, rong ruổi hoà mình vào cái đẹp của tạo hoá, vào nếp sống bình dị chậm rãi mà bấy lâu nay bị chốn phồn hoa đô thị xoá nhoà... đi để trở về đôi khi là một hình thức khoác lên người một lớp bụi đường đó cũng là một dạng hạnh phúc... Mình thực tình không thể tả hết nổi mình đã yêu những thứ bình dị ở nơi đây như thế nào! Viết cho #ĐàLạt ❤️
Tây Bắc mùa vàng chắc chắn không thể không điểm tên một kiệt tác trời phú đó là Mù Cang Chải. Mù Cang Chải khoác lên mình vẻ dịu dàng hớp hồn du khách bởi nét đẹp hoa sơ, nhuộm vàng một góc trời khi độ lúa chín. Không những vậy nơi đây còn để lại sự nhớ nhung, mê hoặc cho các “phượt thủ” bởi đoạn đường đèo quang co, nguy hiểm để thử thách tay lái. Còn chần chừ gì nữa hãy xách ba lô lên và đi để hít no cái không khí trong lành này thôi nào....