Khu du lịch Phong Điền (Phong Dien Resort)

95 reviews
Viết review
Phong Điền được mệnh danh là "thủ phủ" trái cây của Cần Thơ với hơn 6.000 héc-ta vườn cây ăn trái, nổi tiếng với các loại trái ngon như: dâu Hạ Châu, cam mật, nhãn da bò, sầu riêng cơm vàng hạt lép, măng cụt, chôm chôm… Không chỉ thế, đất miệt vườn lâu đời như Phong Điền còn mang đến cho du khách những trải nghiệm văn hóa, làng nghề, ẩm thực thú vị.
Thông tin cần biết
  • Giá vé: 150.000 VNĐ

  • Địa chỉ: Thị trấn Phong Điền, Phong Điền, Cần Thơ, Việt Nam

Đến với huyện Phong Điền – Cần Thơ bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc sống bình dị đậm chất miền Tây mà ai cũng phải thích mê. Tránh xa khỏi bụi của thành phố để đến với Phong Điền – nơi có vẻ đẹp bình dị của những vườn trái cây xum xuê mà ai cũng phải say đắm. Hít hà trong bầu không khí trong lành và ngồi thư giãn dưới những tán cây xanh mát cùng thưởng ngoạn phong cảnh miệt vườn sẽ cho bạn một trải nghiệm khó quên.
Tại đây, du khách có dịp tham gia vào những hoạt động thường ngày của gia chủ, đặc biệt là quy trình sản xuất ca cao thủ công, được thưởng thức ca cao tại chỗ. Du khách có thể học chế biến rượu, bột ca cao và chocolate.
Đất miệt vườn Phong Điền còn được biết đến với nhiều nét văn hóa độc đáo. Ở đây có chợ nổi Phong Điền, khác với Chợ nổi Cái Răng chỉ buôn bán sỉ các loại nông sản, chợ nổi Phong Điền giữ nét đặc trưng chợ quê xưa, bán lẻ các loại trái cây, rau cải. Du khách có thể chèo ghe len lỏi vào chợ, thử ngã giá mua bán, trải nghiệm nếp sinh hoạt thường nhật của người dân trên chợ nổi miệt vườn.

Đã cập nhật vào ngày 04/10/2019
4.45
dựa trên 95 đánh giá
5
66.32%
63
4
18.95%
18
3
10.53%
10
2
2.11%
2
1
2.11%
2
Hình ảnh
avatar
avatar
Diên Diên 2019-07-20 09:54:51

Khá đẹp
Đến với Cần Thơ mà bạn ghé thăm du lịch phong điền Cần Thơ thì đó là một trải nghiệm lý tưởng cho mọi du khách. Bạn sẽ được thư giãn trong những miệt vườn trái cây trĩu quả và thưởng thức các món đặc sản của vùng sông nước miền Tây

Trả lời