new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
Blog SINGAPORE

SINGAPORE

avatar
Xuan Ai dot CN, 20/09/2020
Theo dõi Gody.vn trên Google news
Mình thích không khí, thích thành phố sạch sẽ, trạm tàu điện ngầm tiện lợi nhanh chóng, người dân đi thang máy luôn đứng về 1 phía, xe bus sạch sẽ mới toanh, tối đi dạo công viên rồi xem trình diễn nhạc nước (dù là free nhưng rất hoành tráng luôn nhá), mall thì nhiều vô kể mà cái nào cũng xịn xò.
Bạn nào đang có ý định sau dịch sẽ xuất ngoại du lịch đặc biệt là đi 1 mình thì mình suggest Singapore nha, chỉ cần xuống sân bay lấy cái bản đồ và đi, cực kì dễ & an toàn, đồ ăn cũng rất là dễ ăn nữa.
Singapore singapore singapore

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Đã cập nhật vào ngày 30/12/2022
Love
2 Bình luận
avatar
Xuan Ai
5 Quốc gia
18 Tỉnh thành
0 Người theo dõi
0 Đang theo dõi
icon Theo dõi
Kiếm tiền cùng Gody icon My Travel Map
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
avatar
Hoàng Nam làm mình nhớ Sing quá. cầu cho dịch mau hết để đc đi
Trả lời
Chia sẻ
avatar
Xuan Ai theo plan là năm sau mình lại đi Sing, mà hông biết có hết dịch ko hixhix
avatar
Thanh Duy nhìn nhớ Sing thật sự
Trả lời
Chia sẻ
avatar
Xuan Ai mình cũng vậy á, hy vọng mau hết dịch :(
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả
Ở đây không bán nước giải khát Chỉ bán thức uống có cồn :v Nhưng mà thức uống có cồn ngon ngọt không kém gì nước giải khát, mình hông biết nhậu còn uống được hai ba ly ahihi Không gian đẹp, nước thì ngon, nhạc thì chill, mỗi lần ở đây đều cảm thấy thư giãn và dễ chịu, đi vài lần rồi vẫn chưa chán :v => must try ?
Cáp treo Hòn Thơm - Phú Quốc Mất khoảng 15p di chuyển 1 chiều, từ trên cáp treo mọi người có thể nhìn thấy được toàn cảnh nam đảo Phú Quốc, chiêm ngưỡng được thiên nhiên hùng vĩ hoang sơ cũng biển xanh trong vắt. Nói chung với giá vé 400k (bao gồm cáp treo 2 chiều, xe điện ra biển, bãi tắm, tắm nước ngọt & chỗ ngồi ngoài biển free) thì mình thấy cũng đáng để trải nghiệm ạ. P.s nhớ mang kính mát và nón nhe mn, vì nắng lắm lắm luôn ạ, nhất là đi cáp vào buổi trưa í :)))