Châu Á > Việt nam > Hồ Chí Minh > Trung tâm thương mại Saigon Centre

Trung tâm thương mại Saigon Centre

Saigon Centre là dự án phức hợp bao gồm trung tâm mua sắm, cao ốc văn phòng và căn hộ cho thuê do Keppel Land, RESCO và SOWATCO làm chủ đầu tư. Mới khánh thành cách đây không lâu nhưng nơi đây đã trở thành địa điểm vui chơi và mua sắm được mọi người yêu thích, đặc biệt là giới trẻ.

Send
Hãy Đăng nhập để trải nghiệm tốt hơn.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất ở trung tâm thành phố, với hơn 400 thương hiệu trong nước và quốc tế và khách thuê chủ lực là nhà bán lẻ hàng đầu Nhật Bản Takashimaya, bạn có thể tận hưởng và trải nghiệm đẳng cấp mua sắm hoàn toàn mới tại Trung tâm thương mại Saigon Centre.

saigon center

saigon center

Nhiều thương hiệu lần đầu tiên xuất hiện tại TP HCM như Làng ẩm thực Nhật Oedo được lấy cảm hứng từ một khu phố cổ ở Tokyo; nhà hàng Ember Grill and Italian chuyên phục vụ các món ăn pha trộn phong cách Á-Âu và hơn 100 loại cocktail; Logic Pizza với khái niệm bếp ăn mở,..

saigon center

khanh casa

pizza logic

Ngoài ra Saigon Center còn có khu vui chơi cho trẻ em và các địch vụ tiện ích khác, chắc chắn Saigon Centre sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu mua sắm, ăn uống, vui chơi giải trí của bạn.

saigon center

saigon ccenter

Ảnh: Internet

Tư liệu: tổng hợp

Những địa điểm trong khu vực Trung tâm thương mại Saigon Centre
Bản đồ (click incon trên bản đổ để xem chi tiết. Click +/- để phóng to, thu nhỏ)