Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
Blog Khám phá lễ hội ở Tanah Lot Bali

Khám phá lễ hội ở Tanah Lot Bali

Mai Hoàng Tâm Thứ 3, 18/08/2020
Được dịp đi đúng vào lễ hội ở Bali, đền Tanah Lot với nhiều tiết mục, văn hóa , trang phục truyền thống ở đây.

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Love
0 Bình luận
Mai Hoàng Tâm

Đi là đi thôi

6 Quốc gia
63 Tỉnh thành
1 Người theo dõi
0 Đang theo dõi
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả
Bạn sẽ cảm thấy thật yên bình khi lạc vào ngôi làng cổ trên 200 năm này ở Bản Dốc Cao Bằng
Vào mùa muối từ tháng 11 đến tháng 3 Cần Giờ sẽ rất đẹp bởi những cánh đồng muối trắng như tuyết
cắm trại dần trở thành thói quen của các bạn trẻ mê khám phá thiên nhiên và trải nghiệm những khoảnh khắc cùng bạn bè bên bếp lửa hay những hoạt động ngoại trời. Với mình nó là cái gì đó rất thường ngày, đơn giản là mình có thể rời xa dc công việc để có những thời gian thoải mái, enjoy đúng nghĩa cuộc sống của mình
Mình thích cảnh vật, cây cối, hải sản nơi đây. rất thiên nhiên và đẹp
Một nơi tách biệt với cuộc sống bên ngoài không song điện thoại, ko wifi, không có gì ngoài thiên nhiên, ở đây bạn hầu như sẽ là chính bạn, thưởng thức những ấm trà, những món ăn do chính tay bạn vào bếp với những âm thanh của núi rừng như chim kêu, thác nước chảy, thông reo... imazingplace
lần đầu làm photo cho 2 cô bạn thân, địa điểm ở bảo lộc , một trong những địa tranh trà nổi tiếng cả nước có dịp các bạn ghé bảo lộc nhé. rất nhiều cảnh đẹp.
nếu ko thể đi Maldives bây giờ, bạn có thể đi Koh Rong Samloem. không cần bay, chỉ cần đi xe cũng có thể tới đây. Do đươc ng nc ngoài đầu tư nên rất sạch sẽ tự nhiên. biển đẹp xanh mát. Mình đã rất bất ngờ khi tới đây, bởi không khí, và view ở đây, tuyệt vời.
Có duyên với biển ở đây nên cứ có tgian là tranh thủ đi tắm biển. Biển ở đây mát mẻ, không quá mặn, ko quá nóng, và đặc biệt tắm ko bị lột da. Chắc là do thời tiết, độ mặn của muối ko làm hư da nên mát mẻ sảng khoái.