Đài tưởng niệm Yudha Mandala Tama (Yudha Mandala Tama Monument)

1 reviews Viết review
Đài tưởng niệm Yudha Mandala Tama dễ thấy để tưởng nhớ một chiến binh tự do bị giết bởi tiếng súng từ một tàu chiến Hà Lan ngay từ đầu trong cuộc đấu tranh giành độc lập

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Jl. Pelabuhan Buleleng, Kp. Bugis, Kabupaten Buleleng, Bali 81114, Indonesia

  • Giờ mở cửa: 24/24

  • Giá vé: Miễn phí

Đài tưởng niệm Yudha Mandala Tama dễ thấy để tưởng nhớ một chiến binh tự do bị giết bởi tiếng súng từ một tàu chiến Hà Lan ngay từ đầu trong cuộc đấu tranh giành độc lập.
Một cảng biển lớn trong thời kỳ thực dân, bến cảng Buleleng cũng là nơi biểu tượng của sự tự do và lòng can đảm trên bờ biển. Tượng đài Độc lập Yudha Madalatama được xây dựng để tưởng nhớ chiến binh tự do Ketut Merta, người đã bị giết bởi tiếng súng từ một tàu chiến Hà Lan trong những ngày đầu của cuộc đấu tranh giành độc lập.
Đài tưởng niệm Độc lập Yudha Mandala Tama nằm dọc theo bờ biển của Biển Bali. Nó đã nổi lên như một điểm nhấn nổi bật của phần này của thị trấn. Tượng đài được xây dựng để tôn vinh các cuộc đấu tranh và hy sinh của máy bay chiến đấu tự do địa phương, Ketut Merta, chống lại người Hà Lan. Cuối cùng anh ta đã bị giết trong cuộc đấu tranh giành độc lập của Indonesia.

4
dựa trên 1 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh