Ruộng bậc thang Tegallalang (Tegallalang Rice Terraces)

51 reviews Viết review

Một nơi thú vị và sẽ khiến bạn mê mệt đó là ruộng bậc thang Tegallalang ở Bali. Cứ nghĩ rằng bạn chỉ thấy những thửa ruộng bậc thang này ở Việt Nam nhưng ngược lại tại Ubud của Bali cũng có những ruộng bậc thang xếp tầng, xen kẽ nó là những cây dừa cao.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Jl.Tegallalang, Banjar Ceking, Gianyar, Kota Denpasar, Tỉnh Bali, Indonesia

  • Giá vé: Miễn phí

Ubud nổi tiếng với danh lam thắng cảnh từ những cánh đồng lúa. Xuất phát từ trung tâm Ubud chính, bạn men theo dọc con đường của làng Tegallalang sẽ thấy những cánh đồng hiện lên.

doc theo con duong lang la canh dong Tegallalang

Làng Tegallalang ở Ubud nổi tiếng với những cảnh đẹp của cánh đồng, với hệ thống tưới tiêu hợp tác truyền thống được truyền lại từ một người đàn ông thánh tôn kính tên là RSI Markandeya vào thế kỷ thứ tám.

lang Tegallalang

Trên lề đường cao, không khí mát mẻ, bạn có thể dừng chân chụp hình ảnh ruộng bậc thang bên dưới. Ở đây cũng có nhiều quán nhỏ, bạn có thể ngồi uống gì đó và ngắm cảnh, nhìn ra ruộng bậc thang mê hồn.

khong roi mat khoi nhung thua ruong xanh muot

Những ánh mắt và ánh nhìn của người dân nơi đây làm bạn tan đi cái sự bỡ ngỡ. Có người mời bạn xuống uống một chút nước dừa xanh của mình, cũng như mời gọi bạn mua những sản phẩm làm từ lá dừa chỉ bằng một phí nhỏ.

nhung nguoi dan than thien luon chao don khach du lich

ruong bac thang bali

Trong khi, các ruộng bậc thang như là một điểm nổi bật trong hình ảnh của làng Tegallalang, thì những món quà lưu niệm rất nhiều nằm dọc theo hai bên đường lại mang đến giá trị của làng.

Ảnh: Internet

Tư liệu: tổng hợp

3.1
dựa trên 51 đánh giá
5
52.94%
27
4
9.8%
5
3
1.96%
1
2
1.96%
1
1
0%
0

Hình ảnh

Nguyễn Ánh Tuyết 2019-08-28 00:16:35

Normal view
Lúc mình đi ngay tháng 8 lúa chỉ mới bắt đầu nhú 1 chút nên ko gì đặc biệt cho lắm thua xa mù cang chải ở Vn

Trả lời