Cứ đi cho tâm hồn trẻ lại - Facebook: Loan Nguyen

3 Quốc gia
23 Tỉnh thành
2 Người theo dõi
2 Đang theo dõi

Hà Nội có hoa ban thì Sài Gòn có kèn hồng đẹp chẳng kém
Kohrong Saloem là 1 đảo nhỏ của Campuchia, nằm sát bên Kohrong, nhưng Kohrong Samloem mới được đưa khách du lịch khoảng 2 năm gần đây thôi, nên biển ở đây còn vắng khách, khách du lịch chủ yếu là Tây thôi nên cực kỳ yên bình.
Phú Quốc những ngày gần cuối Tháng 10, cứ lo sẽ gặp mưa gió ai ngờ nắng vỡ đầu. Dưới đây là chia sẻ của mình về chuyến đi, có vài điều mình nghĩ là hữu ích cho bạn nào đang có dự định đến Phú Quốc nè.
Khi bạn muốn thử cảm giác thật chill, lượn lờ trên biển ngắm hoàng hôn trải dài khắp bãi biển ?? Đợi bài review chi tiết của mình nhé
Hàng trình 4N3D tại Bali là quá ít để khám phá hết vùng đất xinh đẹp này, tới ngày về mà nỗi nhớ vẫn còn để lại nơi đây. Phong cảnh siêu đẹp, con người thì thân thiện, dễ thương, dễ mến. Hy vọng một ngày nào đó được gặp lại để tôi lấy nỗi nhớ mang về nhé.
Bài review về kinh nghiệm đi Bali thì chắc là không ít nhưng mình cũng ráng viết vài …. trăm dòng ^^ vì lỡ đâu có bạn sẽ cần. Dưới đây mình sẽ chia sẽ lại hành trình 4N3Đ tại Bali xinh đẹp với khinh phí chỉ gần 10tr/người.