Chợ Candi Kuning (Candikuning Market)

0 reviews
Viết review
Chợ Bali Candi Kuning là tên của chợ rau quả truyền thống nằm ở khu vực núi Bedugul Bali
Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí

  • Địa chỉ: Jl. Baturiti Bedugul, Candikuning, Kec. Baturiti, Kabupaten Tabanan, Bali 82191, Indonesia

Chợ Bali Candi Kuning là tên của chợ rau quả truyền thống nằm ở khu vực núi Bedugul Bali. Nó nằm ở vị trí chiến lược bên cạnh con đường chính từ Denpasar đến Singaraja và nhiều khách du lịch hoặc người dân địa phương ghé qua chợ này. Các loại trái cây và rau quả được hiển thị trông tươi do nó được cung cấp từ các lĩnh vực nông nghiệp địa phương xung quanh. Chợ Candi Kuning có thể được ghé thăm khi đi qua đường chính từ hoặc đến Singaraja.
Chợ truyền thống Candi Kuning nằm gần lối vào của Vườn thực vật. Khu chợ này cung cấp trái cây tươi, rau, gia vị và hoa kỳ lạ như hoa lan và hoa hồng tinh tế được trưng bày gọn gàng tạo ra một loạt các màu sắc tuyệt vời. Các loại gia vị bao gồm hạt nhục đậu khấu, hạt tiêu, ớt bột và nghệ. Một loạt các loại trái cây và rau quả tươi có thể được tìm thấy ở đây, cũng như bưởi và sầu riêng.
Ngoài ra còn có nhiều loại quà lưu niệm và đồ ăn nhẹ truyền thống có sẵn để mang về nhà cho gia đình và bạn bè. Phía sau chợ là những hàng cây và hoa, và xung quanh chợ là một số nhà hàng nơi bạn có thể ăn uống và nghỉ ngơi. Chợ Candi Kuning mở cửa từ 7:00 sáng 4:00 chiều.

Đã cập nhật vào ngày 01/12/2019
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar