Bãi biển Pemuteran (Pemuteran Beach)

1 reviews Viết review
Pemuteran là một làng chài nhỏ ở bờ biển phía bắc của Tây Bali. Có một số khu nghỉ mát bên bờ sông và gần với Công viên Quốc gia Lovina và West Bali cùng với vẻ đẹp tự nhiên cực kỳ của khu vực

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Pemuteran, Gerokgak, Buleleng Regency, Bali 81155, Indonesia

  • Giờ mở cửa: 24/24

  • Giá vé: Miễn phí

Pemuteran là một làng chài nhỏ ở bờ biển phía bắc của Tây Bali.
Đây là một ngôi làng nhỏ thoải mái đã trở nên ngày càng phổ biến với du khách trong những năm gần đây. Có một số khu nghỉ mát bên bờ sông và gần với Công viên Quốc gia Lovina và West Bali cùng với vẻ đẹp tự nhiên cực kỳ của khu vực, đã thúc đẩy sự tăng trưởng khá nhanh chóng trong cơ sở hạ tầng du lịch trong khu vực.
Pemuteran là nơi có dự án rạn san hô Biorock nhân tạo lớn nhất thế giới và có một tinh thần thực sự của nỗ lực bảo tồn biển trong khu vực này.
Cát màu nâu xám hơi mỏng và chắc chắn không bột nhưng bạn không thể đánh bại các thiết lập. Làn nước trong xanh và những ngọn đồi xanh bao quanh tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp, đặc biệt là khi màu đỏ thẫm và màu cam tham gia bảng màu vào lúc hoàng hôn. Đi dạo trên bãi biển là phổ biến, như bạn mong đợi. Ngôi làng chài nhỏ thật thú vị; đi bộ đến cuối phía đông của xương chó để thoát khỏi sự phát triển. Tìm kiếm các thuyền kiểu truyền thống khác nhau đang được xây dựng trên bờ.

4
dựa trên 1 đánh giá
5
0%
0
4
100%
1
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh