Khu bảo tồn voi Bali (Bali Elephant Safari Park)

5 reviews Viết review

Ở làng Taro, phía Bắc của Ubud, có một công viên mà bạn có thể tìm thấy những chú voi khổng lồ của Bali. Công viên Bali Safari Park cung cấp cho bạn cơ hội đến gần những chú voi và mang lại một chuyến tham quan trên lưng của những chú voi cao chót vót.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Jl. Elephant Park, Taro, Tegallalang, Kabupaten Gianyar, Tỉnh Bali, Indonesia

  • Giờ mở cửa: 08:00 AM

Trong cơ sở công viên này, bạn cũng có thể tìm hiểu những tư liệu lịch sử, các kỷ vật liên quan đến voi ở trung tâm thông tin. Hay hòa mình vào một công viên nghỉ safari, một spa.

cong vien so huu voi lon nhat

Khám phá bảo tàng toàn diện, một chuyến hành trình thám hiểm xuyên rừng Taro ngay trên chiếc ghế gỗ trên lưng voi. với một bộ sưu tập lớn các kỷ vật voi và bộ xương voi ma mút chỉ trong khu vực Đông Nam Á.

chuyen hanh trinh kham pha bao tang tren lung voi

Bạn sẽ có cơ hội đến gần với những cá nhân voi, thật là đáng kinh ngạc trong một khung cảnh công viên nhiệt đới xinh đẹp. Tự chạm bàn tay vào đuôi voi và chụp ảnh cùng chúng. Tự tay chăm sóc, tắm rửa cho những chú voi khổng lồ biết nghe lời.

den gan voi nhung chu voi hon

tu tay tam rua cho nhung chu voi

Nếu không muốn thư thả ngồi trên lưng voi, bạn cũng có thể trải nghiệm chuyến thám hiểm của mình bằng những chiếc xe đạp thô sơ. Khi băng qua những con đường đất trong công viên dưới bóng mát của những tán lá cây.

thu trinh phuc khu rung bang nhung chiec xe dap

Sau chuyến tham hiểm, khi trở lại bạn được thư giãn trong một nhà hàng 200 chỗ ngồi và quầy bar với điểm nhìn ngoạn mục trong hồ ở công viên. Ngay sát bên cạnh, bạn sẽ thấy những chú voi đang ngâm mình trong nước và cùng thưởng thức những chương trình tài năng hàng ngày.

thuong thuc nhung chuong trinh tai nang cua voi

Trong công viên đôi khi cũng có một vài đám cưới được diễn ra. Công viên là lý tưởng cho tất cả các gia đình và mở cửa bảy ngày một tuần. Taro Elephant Safari Park Bali nằm trên 3,5 hecta không gian và đặc biệt nhận được rất nhiều phần thưởng.

Ảnh: Internet

Tư liệu: tổng hợp

4
dựa trên 5 đánh giá
5
80%
4
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh