Eo biển xanh Nusa Ceningan (Blue Lagoon Nusa Ceningan)

1 reviews Viết review

Nusa Ceningan là một hòn đảo nhỏ nằm giữa Nusa Lembongan và Nusa Penida, phía nam đảo Bali, Indonesia

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Ceningan island Nusa Ceningan Lembongan Nusapenida Klungkung Regency, Bali Indonesia

  • Giờ mở cửa: 24/24

  • Giá vé: Miễn phí

1. THÔNG TIN VỀ NUSA CENNINGA

Nusa Ceningan là một hòn đảo nhỏ nằm giữa Nusa Lembongan và Nusa Penida, phía nam đảo Bali, Indonesia. Nó nằm ở phía nam eo biển Badung. Có một điểm lướt sóng đáng chú ý ngoài Nusa Ceningan, nơi thu hút khách du lịch tới lướt sóng khỏi những chỗ nghỉ đông đúc hơn trên Nusa Lembongan.

2. CÁCH ĐI ĐẾN NUSA CENNINGA

  • Tại trung tâm Bali, bạn thuê taxi đến bến tàu cảng Sanur để mua vé tàu đi các đảo. Thời gian di chuyển sẽ mất khoảng 30 - 40 phút và giá cả dao động khoảng 170.000 VNĐ. Ngoài ra, bạn có thể gọi Grab để tiết kiệm.
  • Tại bến cảng Sanur, bạn mua vé tàu để đến đảo Nusa Penida hoặc Nusa Lembongan. Còn đảo Nusa Ceningan thì đã được nối liền với đảo Nusa Lembongan bằng 1 cây cầu nên bạn không cần mua vé tàu.

3. THỜI ĐIỂM THÍCH HỢP ĐỂ ĐI NUSA CENNINGA

Thời điểm lý tưởng nhất để đi đến nơi đây chính là mùa khô từ tháng 5 đến tháng 9. Trời quang mây tạnh, biển xanh, nắng vàng thời điểm này chính là điều kiện thời tiết thuận lợi nhất để bạn có thể khám phá Nusa Cenninga

4. NHỮNG ĐỊA ĐIỂM THÚ VỊ KHI TỚI NUSA CENNINGA

4.1 Yellow Bridge

Chiếc cầu màu vàng nổi tiếng là nơi bạn nhất định phải đi qua nếu muốn đi từ đảo Nusa Lembongan đến Nusa Ceningan. Không đơn thuần là cây cầu bắc giữa 2 hòn đảo, cây cầu màu vàng trong truyền thuyết này còn trở thành một trong những điểm check-in đẹp nhất ở cụm đảo Nusa.

4.2 Blue Lagoon

Blue Lagoon chính là nơi bạn sẽ thấy nước biển xanh trong veo có thể nhìn thấy tận đáy. Blue Lagoon vẫn còn giữ nguyên vẻ đẹp hoang sơ của tạo hóa.

Một hoạt động mạo hiểm ở Blue Lagoon là nhảy từ những mỏm đá xuống dòng nước xanh. Tuy nhiên do địa hình tại đây khá nguy hiểm, nhiều đá ngầm và nước biển sâu nên chính quyền địa phương không khuyến khích du khách nhảy xuống mạo hiểm.

4.3 Mahana Point

Nằm khá gần Blue Lagoon, Mahana Point là nơi bạn có thể thử trò mạo hiểm nhảy vách đá. Mahana Point là một quán bar nhưng có các bậc thang dẫn ra biển nơi du khách sẽ thực hiện những cú nhảy ngoạn mục. Mahana Point có nhiều độ cao cho bạn thử sức và yên tâm là sẽ có nơi an toàn để bạn “cập bến”.

Nếu không thích trò mạo hiểm thì nơi đây có nhà hàng và quán bar để bạn ngồi ngắm những cơn sóng xanh, nhâm nhi bia Bintang và xem những người khác nhảy. Mahana Point còn là nơi đón hoàng hôn rất đẹp trên đảo Nusa Ceningan.

Nguồn: Tổng hợp

4
dựa trên 1 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh