Bãi biển Seminyak (Seminyak Beach)

2 reviews Viết review
Seminyak là khu vực nghỉ dưỡng bãi biển cao cấp và phức tạp nhất ở Bali, nơi thu hút hàng đầu là những bãi biển tuyệt đẹp và những rung cảm thư giãn

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Seminyak Beach Pantai Seminyak Bali Indonesia

  • Giờ mở cửa: 24/24

  • Giá vé: Miễn phí

Seminyak là khu vực nghỉ dưỡng bãi biển cao cấp và phức tạp nhất ở Bali, nơi thu hút hàng đầu là những bãi biển tuyệt đẹp và những rung cảm thư giãn. So với những người thích ở Ubud, ở đó không có nhiều thứ để xem và làm ở đây, nhưng có một số điểm vui chơi, thân thiện với gia đình để thưởng thức.
Mặc dù có sự khởi đầu khiêm tốn, nhưng giờ đây, Seminyak là một phần rất hiện đại của Bali. Mặc dù vậy, giữa sự hào nhoáng và quyến rũ của những con phố mua sắm và nhà hàng ăn ngon là một số nét truyền thống như Đền Petitenget. Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó để làm giữa các buổi tắm nắng trên một số bãi biển đẹp nhất ở Bali, thì bạn sẽ tìm thấy một lựa chọn tốt cho những điều gây xao lãng ở đây.
Một chiếc ghế dài và một chiếc Bintang lạnh như băng trên bãi biển lúc hoàng hôn chỉ đơn giản là kỳ diệu. Một đoạn đường tốt có thể được tìm thấy gần Pura Petitenget, và nó có xu hướng ít đông đúc hơn so với phía nam ở Kuta.

2.5
dựa trên 2 đánh giá
5
50%
1
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh