Chi tiết du lịch Bandung...

Bandung

Send
| Chào mừng bạn đến với Bandung

Bandung là thành phố lớn thứ 3 Indonesia, là tỉnh lỵ của tỉnh Tây Java. Thành phố có diện tích 167,67 km², cách Jakarta 180 km về phía đông nam. Đây là thành phố lớn thứ tư của Indonesia, là và là vùng vực đô thị lớn thứ hai. Thành phố nằm ở khu vực cao 768 m (2.520 ft) trên mực nước biển, Bandung có nhiệt độ quanh năm tương đối mát hơn so với hầu hết các thành phố khác của Indonesia. Thành phố này nằm trong lưu vực sông và có các lửa bao quanh. Địa hình này cung cấp cho thành phố với một hệ thống phòng thủ tốt tự nhiên, đó là lý do chính mà chính quyền Đông Ấn Hà Lan di chuyển thủ đô thuộc địa từ Batavia đến Bandung

Đọc thêm +
Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Bandung
Booking.com
Điểm đến nổi bật Xem thêm
Đang cập nhật
điểm đến # Trên toàn Bandung
khách sạn Từ Skyscanner
thảo luận Hỏi & Đáp về Bandung
người Đã đến đây
khoảnh khắc Đã được chia sẻ

1. Tổng Quan

1. ĐỊA LÝ

Bandung, thủ phủ của tỉnh Tây Java, nằm cách thủ đô Jakarta khoảng 180 km về phía đông nam, là thành phố lớn thứ ba ở Indonesia. Độ cao của nó là 768 mét (2.520 ft) so với mực nước biển và được bao quanh bởi địa hình núi lửa Đệ tam và Đệ tứ cao tới 2.400 mét (7.900 feet). 

2. THỜI TIẾT DU LỊCH THÍCH HỢP

Tháng 11 - Tháng 4 - Đây là mùa gió mùa và có những trận mưa lớn hầu như mỗi ngày và rất ít nắng. Tháng 5 - Thời tiết trở nên tốt hơn với ít mưa và nắng nhiều hơn. Tháng 6 - Tháng 9 - Thời gian tốt nhất để ghé thăm Bandung

3. DANH LAM THẮNG CẢNH NỔI TIẾNG

 • Gedung Sate
 • Nhà thờ Hồi giáo Lớn Bandung
 • Cầu Pasupati
 • Tòa nhà Merdeka

4. VĂN HÓA

Bandung là một trung tâm văn hóa quan trọng ở Indonesia. Hầu hết mọi người ở tỉnh Tây Java xung quanh là người Sundan về mặt dân tộc, với tiếng Sundan thường được nói như ngôn ngữ đầu tiên, cũng như ngôn ngữ chung và không chính thức để giao tiếp trên đường phố, trường học, công sở và thị trường. Như ở phần còn lại của đất nước, tiếng Indonesia tiêu chuẩn đóng vai trò là ngôn ngữ chính và ngôn ngữ chính của chính phủ, doanh nghiệp, truyền thông và giáo dục chính quy.

2. Phương tiện

1. PHƯƠNG TIỆN TRONG THÀNH PHỐ

 • Taxi
 • Bus
 • Ô tô
 • Xe điện

2. SÂN BAY QUỐC TẾ

Husein Sastranegara International Airport

3. GIAO THÔNG LIÊN TỈNH

Bandung có thể được truy cập bằng đường cao tốc từ Jakarta. Một đường cao tốc liên tỉnh có tên Cipularang Toll Road, nối Jakarta, Karawang, Purwakarta, Padalarang và Bandung, đã được hoàn thành vào tháng 5 năm 2005 và là cách nhanh nhất để đến Bandung từ thủ đô. Thời gian lái xe trung bình khoảng 1,5 giờ. Có ba lựa chọn khác: tuyến Puncak (Jakarta-Cianjur / Sukabumi-Bandung), tuyến Purwakarta (Jakarta-Cikampek-Purwakarta-Cikalong Wetan-Padalarang-Cimahi-Bandung) và tuyến Subang (Jakarta-Cikampek Ma-ri-a). Từ các thành phố xa hơn về phía đông (Cirebon, Tasikmalaya và tỉnh Trung Java), có thể truy cập thông qua đường chính của tỉnh. Quốc lộ Indonesia 3 nối liền thành phố Bandung với phần còn lại của Java hướng tới Cilegon và Ketapang (Banyuwangi).

3. Mạng & internet

1. INTERNET

Hầu hết các khách sạn, nhà hàng, nhà hàng và quán cà phê ở đây đều có truy cập WIFI hoặc internet và có một số máy tính công cộng trong sảnh khách sạn để khách truy cập Internet. Sẽ có nhiều quán cà phê Internet trên đường phố, đặc biệt là ở Ubud và Kuta , giá không đắt, nghĩa là tốc độ mạng chậm.

2. MẠNG

Có thể mua sim tại sân bay

4. Tiền tệ

1. THẺ TÍNH DỤNG

UnionPay thẻ ở nước ngoài hoặc thông qua mạng lưới CUP phục vụ tiêu dùng hoặc thu hồi mà không cần phải trả 1% - 2% phí chuyển đổi tiền tệ, lượng nội tệ xảy ra, thị trường sẽ được chuyển đổi trực tiếp vào tỷ giá hối đoái RMB, và ngân hàng phát hành ngay lập tức ghi có vào chủ thẻ Tài khoản nhân dân tệ. Thẻ rút tiền rút thẻ ATM, phí xử lý tương đối thấp. Có UnionPay ở đây, và BCA và Citibank, hợp tác với UnionPay, được miễn phí xử lý trong vài lần đầu tiên. Việc mua trực tiếp UnionPay cũng miễn phí.

2. MỨC TIÊU THỤ

Giá liên tục tăng tại các điểm thu hút khách du lịch hoặc trong các nhà hàng nổi tiếng trên Internet. Bạn càng không ở trong trung tâm du lịch của Bali, giá càng rẻ.

Bình thường một chai 600ml nước AQUA là 3.000 rupiah, các quầy hàng thực phẩm bên đường là khoảng 20.000 rupiah, và nhà hàng có một bữa ăn phong phú 100.000 rupiah mỗi tháng.

Bãi đậu xe trên đường là 2.000 rupiah và khách sạn tiêu thụ 10.000 rupiah mỗi ngày.

3. ĐỔI TIỀN

Bạn có thể đổi tiền ở các trung tâm Việt Nam hoặc tại các điểm giao dịch tạ sân bay của Indonesia.

5. Ẩm thực

1. ẨM THỰC

 • Batagor Riri. 
 • Warung Kopi Purnama. 
 • Roti Gempol. 
 • Mie Naripan. 
 • Sumber Hidangan. 
 • Toko You.

6. Lễ Hội

1. LỄ HỘI

 • Lễ hội chợ nổi

7. Lời khuyên

1. LIÊN HỆ KHẨN CẤP

Số điện thoại khẩn cấp 

 • Cảnh sát 110
 • Y Tế 118/119
 • Cứu hỏa 113

Liên hệ đại sứ quán Việt Nam tại Indonesia

2. Y TẾ

Du khách nên chuẩn bị sẵn các loại thuốc cơ bản như thuốc cảm, thuốc tiêu hóa, thuốc dị ứng... để đề phòng các trường hợp cần dùng tới, tốt nhất nên mua trước bảo hiểm du lịch trước chuyến đi.

Tỉnh thành gần đó
Đang cập nhật

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Đang cập nhật xe cho thuê thuộc Bandung

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Bandung
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)