Bãi biển Batubelig (Batubelig Beach)

0 reviews Viết review
Từ nhiều bãi biển ở Bali, có một bãi biển thú vị có tên là Bãi biển Batu Belig với vẻ đẹp không thể phủ nhận

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Kerobokan Kelod Kec. Kuta Utara Kabupaten Badung, Bali 80361 Indonesia

  • Giờ mở cửa: 24/24

  • Giá vé: Miễn phí

Từ nhiều bãi biển ở Bali, có một bãi biển thú vị có tên là Bãi biển Batu Belig với vẻ đẹp không thể phủ nhận. Không có gì ngạc nhiên nếu Batu Belig trở thành một điểm đến yêu thích của khách du lịch đến thăm. Không có gì ngạc nhiên khi Bali thường được gọi là một hòn đảo thu hút khách du lịch đặc biệt thuộc về Indonesia. Vẻ đẹp lan tỏa từ bờ biển đến núi.

Trên thực tế, bãi biển ở khu vực Kerobokan hóa ra có thể quyến rũ khách du lịch đến thăm. Sức quyến rũ là mê hoặc với sự xuất hiện của vẻ đẹp tự nhiên và bầu không khí mà không bãi biển nào khác có được.
Toàn cảnh vẻ đẹp sẽ xuất hiện khi hoàng hôn đến. Ánh sáng mặt trời dần dần chìm xuống ở phía chân trời phía tây là khoảnh khắc được khách du lịch chờ đợi nhất khi đến bãi biển Batu Belig. Bởi vì tại thời điểm này bức tranh toàn cảnh có vẻ rất đẹp trong mắt.
Thông thường du khách đến để dành thời gian trên bãi biển trong khi tắm nắng tình cờ bằng cách ngắm cảnh biển, đi dạo dọc bờ biển, bơi lội, chơi diều với trẻ em hoặc thậm chí cưỡi ngựa dọc theo bãi cát. Ngay cả cưỡi ngựa là một hoạt động phổ biến thường được thực hiện ở đây.

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh