Bãi biển Bingin (Bingin Beach)

0 reviews
Viết review
Một trong những địa điểm lướt sóng cổ điển của Bukit, Bingin cũng nổi tiếng là một địa điểm đi chơi trên bãi biển với khung cảnh ngoạn mục.
Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí

  • Địa chỉ: Pantai Bingin Bali Indonesia

Một trong những giờ nghỉ lướt sóng cổ điển của Bukit, Bingin cũng nổi tiếng là một địa điểm đi chơi trên bãi biển với khung cảnh ngoạn mục. Bạn đến bãi biển xuống một bộ cầu thang dài từ vô tội vạ.
Bingin là một bãi biển tuyệt đẹp với tầm nhìn vô song trên Ấn Độ Dương và làn sóng tuyệt vời khiến nó trở thành một trong những điểm lướt sóng được yêu cầu nhiều nhất bởi những người lướt sóng ở Bali và thế giới.
Làn sóng năm sao ở đây là lớn, mạnh mẽ và đầy thách thức. Nó đã có thể kích thích và mê hoặc adrenaline của mọi người lướt sóng, và đặc biệt là những người lướt sóng có kinh nghiệm và chuyên nghiệp.
Mặc dù cách khu vực đỗ xe một khoảng cách nhỏ, nhưng nó không bao giờ dễ dàng hơn để đi bộ xuống bãi biển với một lối đi tiếp tục tốt hơn.
Khi bạn mới đến, bạn sẽ phải đi bộ xuống một số con hẻm hẹp và nếu bạn là người mới đến Bali, có lẽ bạn sẽ đặt câu hỏi nếu bạn đang ở đúng nơi. . . nhưng đừng lo lắng, cuối cùng những con hẻm mở ra khung cảnh đại dương lạ thường.
Mọi người luôn nói rằng nó đáng giá :)
Bãi biển Bingin nằm ở phía Nam của Bali, trong làng Pecatu. Chỉ mất 30 phút từ sân bay Denpasar và chưa đến 10 phút đến đền Uluwatu, một trong những điểm du lịch tuyệt đẹp của đảo Bali.
Bingin cũng nằm gần các điểm lướt sóng nổi tiếng khác như Padang-Padang, Impossible và Dreamland trong khoảng cách bơi cũng như Uluwatu, Suluban và Balangan. Hầu hết trong số này thậm chí có thể được đi bộ đến và đi trong khi thủy triều thấp tuyệt đẹp.
Đi bộ dọc theo riff san hô là một trải nghiệm ngoạn mục.

Đã cập nhật vào ngày 01/12/2019
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar