Vách núi Banah (Banah Cliff)

0 reviews
Viết review

Vách đá Banah của Nusa Penida nổi lên mạnh mẽ ra khỏi đại dương xoáy và có lẽ là vách đá ven biển ấn tượng nhất ở Bali

Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí

  • Địa chỉ: Unnamed Road, Batumadeg, Nusapenida, Klungkung Regency, Bali 80771, Indonesia

1. GIỚI THIỆU VỀ VÁCH NÚI BANAH

Vách đá Banah (Banah Cliff) của Nusa Penida nổi lên mạnh mẽ ra khỏi đại dương xoáy và có lẽ là vách đá ven biển ấn tượng nhất ở Bali nói riêng và ở Indonesia nói chung.

Vách đá có chiều cao tới hàng trăm mét và rủ xuống thảm thực vật xanh tươi, chúng tạo nên một cảnh tượng đáng kinh ngạc nhìn thấy từ mặt nước. Khi bạn đứng trên đỉnh của họ, họ thậm chí còn hùng vĩ hơn mà không có rào cản giữa bạn và vực thẳm bên dưới.

Nhìn ra từ vách núi Banah, bạn sẽ thấy một khối đá bất thường - một hòn đảo nhỏ nằm giữa hư không, xoắn lại thành hình vòng cung - một kỳ quan quyến rũ bí ẩn khác của Bali.

2. CÓ GÌ ĐẶC BIỆT Ở VÁCH NÚI BANAH

Đường đến vách núi Banah khá gồ ghề nhưng sẽ vô cùng xứng đáng khi bạn đến và chứng kiến khung cảnh thiên nhiên nơi đây. Khi bạn đến có hai điểm tham quan chính:

  • Điểm đầu tiên là bạn sẽ tự khám phá ra nếu quẹo phải khi đến đây.

  • Điểm thứ hai sẽ phổ biến hơn trên Instagram nhưng khó tìm hơn một chút. Nếu bạn tiếp tục lái xe tiếp theo con đường xuyên qua bụi rậm, nó sẽ dẫn đến một số bước hẹp. Những bước hẹp này sẽ dẫn đến điểm tham quan tuyệt đẹp ở Nusa Penida.

3. CÁCH DI CHUYỂN ĐẾN VÁCH NÚI BANAH

Bạn có thể book tour hoặc tự thuê xe tay ga để đến đây. Từ bến cảng chính của Toya Pakeh, mất khoảng 45 phút để đến vách núi Banah. Để đi đến đây bạn sẽ cần dựa vào chỉ dẫn của Google.

Phí thuê xe tay ga tại bến cảng là 70.000 Rupiah/ ngày. Trên đường đi đến đây khá gồ ghề, vì vậy hãy cẩn thận khi lái xe nhé!

Nguồn: tổng hợp

Đã cập nhật vào ngày 06/02/2020
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar