Vườn chim Petulu (Petulu)

1 reviews Viết review
Mỗi buổi tối bắt đầu sau 5 giờ chiều, có tới 20.000 con diệc lớn bay đến Petulu, một ngôi làng cách phía bắc thành phố Jl Raya Ubud khoảng 2,5km

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Petulu Ubud Gianyar Bali Indonesia

  • Giờ mở cửa: Mỗi ngày 8:00-18:00

  • Giá vé: 20,000Rp

Mỗi buổi tối bắt đầu sau 5 giờ chiều, có tới 20.000 con diệc lớn bay đến Petulu, một ngôi làng cách phía bắc thành phố Jl Raya Ubud khoảng 2,5km, chiến đấu trên những địa điểm nguy hiểm trước khi định cư vào những hàng cây bên đường và trở thành điểm thu hút khách du lịch.
Những con diệc, chủ yếu là các loài ao Java sọc, bắt đầu chuyến thăm Petulu vào năm 1965 mà không có lý do rõ ràng. Dân làng tin rằng họ mang lại may mắn (cũng như khách du lịch), mặc dù có mùi và sự lộn xộn. Một vài warung (quầy hàng thực phẩm) đã được thiết lập trên các cánh đồng lúa, nơi bạn có thể có một thức uống trong khi thưởng thức cảnh tượng. Đi bộ nhanh dưới những tán cây nếu những con diệc đã đậu. Làm tổ và đẻ trứng bắt đầu vào tháng 11, với những con chim non bay vào tháng ba.
Petulu là một cuộc đi bộ hoặc đi xe đạp thú vị trên bất kỳ tuyến đường nào ở phía bắc của Ubud, nhưng nếu bạn ở lại cho những chú chim, bạn sẽ quay trở lại trong bóng tối.

4
dựa trên 1 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh