Bãi biển Balangan (Balangan Beach)

1 reviews Viết review
Bãi biển Balangan là một bãi biển cát trắng trải dài 200 mét với tầm nhìn toàn cảnh ra Ấn Độ Dương và được ban phước bởi cảnh hoàng hôn ngoạn mục tạo nên sắc thái lãng mạn cho mọi du khách

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Pantai Balangan South Kuta Badung Regency Bali Indonesia

  • Giờ mở cửa: 24/24

  • Giá vé: Miễn phí

Một dải dài, thấp ở chân vách đá. Nó được bao phủ bởi những cây cọ và phía trước là một dải cát gần như trắng, được tô điểm bằng những chiếc ô che nắng.
Bãi biển Balangan là một bãi biển cát trắng trải dài 200 mét với tầm nhìn toàn cảnh ra Ấn Độ Dương và được ban phước bởi cảnh hoàng hôn ngoạn mục tạo nên sắc thái lãng mạn cho mọi du khách ghé thăm bãi biển này. Bãi biển này cũng được ban tặng bởi làn sóng khổng lồ được yêu cầu bởi tất cả những người lướt sóng đặc biệt là trải nghiệm cho đến những người lướt sóng chuyên nghiệp. Bãi biển nằm ở khu vực đồi đá trắng Pecatu, phía nam đảo Bali ngay bán đảo Uluwatu, trở thành địa điểm nổi tiếng và được chọn là một trong những điểm lướt sóng tốt nhất trên đảo thần. Bãi biển này rất phổ biến trong những người lướt sóng khác nhau, từ những người lướt sóng trong và ngoài nước. Bãi biển Balangan là một bãi biển rất đẹp và hoàn hảo để thư giãn trên bãi cát trắng trong khi tận hưởng bầu không khí nhiệt đới và gió biển. Bãi biển này đang nổi tiếng với tính năng tuyệt vời mà nó có và làm cho nó trở thành một trong những điểm lướt sóng được lựa chọn tốt nhất ở đảo Bali.
Bãi biển này chỉ cách Sân bay Denpasar 25 phút hoặc 5 phút đến GWK (Garuda Wisnu Kencana) hoặc 20 phút đến Đền Uluwatu.

5
dựa trên 1 đánh giá
5
100%
1
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh