Đền Pura Maduwe Karang (Pura Maduwe Karang)

5 reviews Viết review
Pura Maduwe Karang là một ngôi đền của người Bali nằm ở Kubutambahan, cách Singaraja khoảng 12 km về phía đông ở Buleleng Regency, phía bắc Bali

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Kubutambahan, Buleleng Regency, Bali 81172, Indonesia

  • Giờ mở cửa: Mỗi ngày 8:00-17:00

  • Giá vé: Từ 12,000Rp

Pura Maduwe Karang là một ngôi đền của người Bali nằm ở Kubutambahan, cách Singaraja khoảng 12 km về phía đông ở Buleleng Regency, phía bắc Bali. Nó được coi là một trong những ngôi đền nguyên tắc của Bali, do kích thước của nó.
Một trong những ngôi đền hấp dẫn nhất ở phía bắc Bali, Pura Maduwe Karang đặc biệt đáng chú ý với các tấm điêu khắc của nó, bao gồm bức phù điêu xe đạp chạm khắc bằng đá nổi tiếng mô tả một quý ông đi xe đạp với một bông hoa sen làm bánh sau. Đó là trên cơ sở của plinth chính trong bao vây bên trong. Người đi xe đạp có thể là WOJ Nieuwenkamp, ​​một nghệ sĩ người Hà Lan, vào năm 1904, đã mang những gì có lẽ là chiếc xe đạp đầu tiên đến Bali.
Giống như Pura Beji tại Sangsit, ngôi đền bằng đá đen này dành riêng cho các linh hồn nông nghiệp, nhưng ngôi đền này trông giống như vùng đất không được tưới tiêu. Ngôi đền rất dễ tìm thấy ở làng Kubutambahan - tìm kiếm 34 hình chạm khắc từ Ramayana bên ngoài các bức tường. Kubutambahan nằm trên con đường giữa Singaraja và Amlapura, cách Kintamani khoảng 1km về phía đông.

2
dựa trên 5 đánh giá
5
40%
2
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh