Phòng trưng bày Symon (Symon Studios)

0 reviews Viết review
Một ngôi nhà kỳ quái và tuyệt vời, đến trường quay, đến phòng trưng bày trên đảo Bali, Symon là một người đàn ông nhìn hơi lệch về thế giới

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Jl. Airsanih - Tejakula, Pacung, Buleleng, Kabupaten Buleleng, Bali 81173, Indonesia

  • Giờ mở cửa: Mỗi ngày 8:00-18:00

  • Giá vé: Miễn phí

Một ngôi nhà kỳ quái và tuyệt vời, đến trường quay, đến phòng trưng bày trên đảo Bali, Symon là một người đàn ông nhìn hơi lệch về thế giới, được kể bằng màu sắc tươi sáng, biếm họa kỳ cục và điêu khắc khiêu dâm.
Nằm ở vùng Tejakula, vùng Buleleng, phía bắc Bali, nghệ sĩ người Mỹ Symon đã biến ngôi nhà của mình thành một phantasmagoria của nghệ thuật và hình ảnh. Mỗi bức tường, trần nhà và bề mặt từ bên trong đến bên ngoài đã được sơn một màu lớn, không dễ để nói điều gì với vô số hình ảnh đóng khung được nhồi nhét trên hầu hết mọi khoảng trống có sẵn. Bên ngoài ngôi nhà Symon xông còn được cho là ấn tượng hơn nữa, với một nhân vật tôn giáo màu xanh khổng lồ đang nằm bên ngoài cửa trước của anh ta, và một bức tượng phallus lớn màu đỏ được trưng bày.
Vì phòng trưng bày cũng là nhà của anh ấy, đôi khi Symon có thể được tìm thấy trên trang web và nói chung rất vui khi thảo luận về quá trình và lịch sử của công việc sung mãn của anh ấy. Anh ấy cũng đang kinh doanh bán tác phẩm nghệ thuật của mình, vì vậy nếu bạn dừng lại, hãy mang theo một ít tiền mặt vì cuối cùng thường có một đợt bán khó.

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh