Khu bảo tàng giấc mơ (Dream Museum Zone)

0 reviews Viết review
Nghệ thuật 3D ảo, bắt đầu từ Hàn Quốc và đã được ca ngợi trên toàn thế giới, đang đến Bali, điểm nghỉ mát tuyệt đẹp ở Indonesia.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Jl. Nakula No.33X, Legian, Kuta, Kabupaten Badung, Bali 80361, Indonesia

  • Giờ mở cửa: Mỗi ngày 9:00-22:00

  • Giá vé: Người lớn 110,000Rp Trẻ em dưới 3 tuổi miễn phí

Nghệ thuật 3D ảo, bắt đầu từ Hàn Quốc và đã được ca ngợi trên toàn thế giới, đang đến Bali, điểm nghỉ mát tuyệt đẹp ở Indonesia.
Bảo tàng 3D ở đây tại Bali đã trở thành một điểm thu hút khác ở Bali bằng cách thể hiện đa dạng các cảnh quan và phong tục đẹp của Bali dựa trên chuyên môn của Bảo tàng DMZ đã tạo ra nhiều nghệ thuật lừa.
Từ nghệ thuật ảo thuật ảo ảnh ở lối vào mê cung của kim tự tháp Ai Cập và thế giới tưởng tượng sau đó sẽ hướng dẫn bạn đến một thế giới hoàn toàn mới mà bạn chưa từng thấy.
Chúng tôi mời bạn đến với không gian ngạc nhiên và phấn khích của chúng tôi, và trải nghiệm thế giới đầy niềm vui và niềm vui chỉ có thể mang đến cho bạn thông qua nghệ thuật ảo ảnh đặc biệt 3D.
Trong bảo tàng, bạn sẽ được thưởng thức khoảng 120 tác phẩm nghệ thuật được tạo ra bởi các nghệ sĩ ảo ảnh nổi tiếng thế giới đến từ Hàn Quốc.
Hãy đến và tạo ra những kỷ niệm đặc biệt tại DMZ, bảo tàng nghệ thuật ảo ảnh tuyệt vời nhất thế giới.
Thú vị cho cả gia đình, bảo tàng này có một bộ sưu tập khoảng 120 bức tranh tường có kích thước tương tác sống động - hay đúng hơn, có thể được xem trong 3D - một khi được chụp ảnh. Nó được chia thành 14 phần để bạn có thể chọn từ Indonesia, Công viên kỷ Jura, Ai Cập và những nơi khác.
4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh