Trung tâm bảo tồn động vật hoang dã Bali (Bali Safari and Marine Park)

5 reviews Viết review

Bali Safari & Marine Park là công viên về động vật lớn nhất của Bali. Công viên là nhà của hơn 60 loài từ ba miền: Indonesia, Ấn Độ và châu Phi, tất cả những động vật di chuyển tự do trong thùng, những hàng rào chắn mô phỏng bắt trước môi trường sống tự nhiên của chúng.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Jl. Bypass Prof. Dr. Ida Bagus Mantra Km. 19,8, Kec. Gianyar, Kabupaten Gianyar,Tỉnh Bali, Indonesia

  • Giờ mở cửa: 09:00 AM

Bali Safari & Marine Park mở cửa vào năm 2007, là công viên động vật lớn nhất và được du khách đến nhiều nhất. Đến đây, bạn sẽ được cung cấp một ngày vui vẻ.

safari o bali se mang den cho ban mot ngay tran tre nang luong

Chiếc xe buýt nó mang bạn đi thong thả qua những khu vực khác nhau. Ngắm nhìn những con vật tuyệt đẹp đang đi lang thang. Bạn có đủ thời gian để chạm vào nó, hay nghe những tiếng âm thanh độc đáo. Những chú sư tử, hà mã,...được yêu thích.

ban se duoc ham vao nguoi nhung con dong vat ngay sat ke

Động vật của vườn thú được chăm sóc cẩn thận, những người quản thú và nhân viên đều rất nhiệt tình và am hiểu. Vườn thú Bali cũng tạo nhiều cơ hội cho bạn tiếp xúc gần gũi chụp hình với những động vật trong một môi trường thoải mái và an toàn. Thưởng thức những show tài năng của động vật từ những chú voi,

nhung nguoi quan thu se giup ban gan gui voi dong hon

Leo lên lưng voi và cưỡi voi qua khu rừng nhiệt đới sum xuê tươi tốt. Vườn thú có các dịch vụ cưỡi voi khác nhau, từ Cuộc hành trình trên lưng voi (Elephant Back Safari) kéo dài 30 phút. Cho tới cuộc thám hiểm bằng voi (Elephant Expedition) kéo dài 75 phút bao gồm ăn nhẹ buổi trưa hoặc chiều.

dich vu cuoi tren lung voi

Ngoài ra night Safari sẽ mang đến cho bạn những cảm giác mới lạ. Trong không khí buổi tối, bao gồm các chương trình của vũ công lửa, đánh trống và những con rối. Nhìn có vẻ bạn sẽ thấy nó giống Night Safari ở Singapore.

night safari giong mo hinh night safari o singapore

Nếu bạn đi với trẻ em thì tha hồ bung nổ tại công viên nước. Trong cột nước, phọt lên cao rồi lại thả xuống một máng nước khổng lồ. Và công viên giải trí liền kề, những tàu lượn siêu tốc dành cho cả người lớn và trẻ em. Những tiếng la hét như đánh tan những mỏi mệt hàng ngày.

tau luon sieu toc danh cho tre em trong khu cong vien giai tri

Đến với Marine Park - bạn có thể gọi đây là một công viên biển. Nó có 40 loài cá khác nhau và giống như là đi bộ xung quanh một hồ cá nước ngọt. Điểm nổi bật sẽ là thấy Piranha hai lần ăn mỗi ngày.

marine park la cong vien bien lon voi 40 loai khac nhau

Nếu bạn yêu thích thú, hay thích nhưng cuộc tham hiểm thì nên tới Bali Safari và Marine Park. Hãy sử dụng tốt những điểm hấp dẫn miễn phí và cơ hội chụp ảnh tìm thấy trên khắp công viên, nên có một bản đồ miễn phí của công viên thuận tiện để khám phá tất cả các góc của công viên này nhé.

Ảnh: Internet

Tư liệu: tổng hợp

5
dựa trên 5 đánh giá
5
100%
5
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh