Bãi biển Suluban (Suluban Beach)

0 reviews Viết review
Bãi biển Suluban là một trong những bờ biển độc đáo nhất của Bali, được che giấu bởi các thành tạo đá vôi tự nhiên

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Suluban Beach Pantai Suluban Bali Indonesia

  • Giờ mở cửa: 24/24

  • Giá vé: Miễn phí

Trong khi những người khác chèo thuyền đến chỗ nghỉ lướt sóng Ulu Watu, bạn có thể nán lại dải cát này trong một khung cảnh uberdramatic: vách đá vôi và hang động bao quanh bãi biển. Kiểm tra thủy triều trước khi leo dốc xuống.
Bãi biển Suluban là một trong những bờ biển độc đáo nhất của Bali, được che giấu bởi các thành tạo đá vôi tự nhiên và được truy cập qua các bước và đăng nhập các đường dốc qua các khoảng trống hẹp trong đá. Được che chắn bởi một khuôn mặt vách đá thấp thoáng, bãi biển nhỏ này có thể không lý tưởng cho những người tắm nắng, nhưng những người lướt sóng chuyên nghiệp thích nó như một căn cứ để chèo ra và cưỡi những rạn san hô gần đó.
Có biệt danh ‘Blue Point, Bãi biển Suluban nằm ở cuối Jalan Mamo, thuộc khu vực ven biển Labuan Sait - cùng khu vực được chia sẻ bởi các điểm lướt sóng nổi tiếng Padang Padang và Uluwatu. Chỗ đỗ xe ở ven đường, ngay trước chuyến bay của cầu thang xuống bãi biển.
Từ đây, bạn sẽ phải chịu đựng 10 phút đi bộ xuống một bước cụ thể. Nhưng bạn đã thắng ngay lập tức tìm thấy bãi biển ở cuối. Vượt qua các hàng quán cà phê do địa phương điều hành (phục vụ Bintang lạnh, cắn nhẹ và ăn nhẹ bao gồm cơm trộn nasi campur yêu thích của địa phương), cho thuê ván lướt sóng và cửa hàng nghệ thuật, với Single Fin Bar ở bên phải của bạn. Cuối cùng, bạn sẽ tìm thấy lối vào bãi biển chính ở một khe hẹp ở cuối.
Một khúc gỗ dài song song với một hang động lớn đóng vai trò là lối đi dẫn bạn qua một số tảng đá và trên bãi cát mềm, tất cả trong khi âm thanh của sóng vỗ trở nên rõ ràng hơn. Các hang động cũng là một khu cắm trại yêu thích, với lều và lửa trại trở thành một cảnh thường xuyên. Xa hơn về phía trước, nước trong xanh và bầu trời có thể nhìn thấy qua các khe hở hẹp.

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh