new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
bekasi
mask
Đã đi
Sắp đi
614 Gody-er đã đến

bekasi

Bekasi là một thành phố Indonesia. Thành phố này thuộc tỉnh Tây Java, trên đảo Java. Thành phố có dân số 2.334.871 người. Bekasi nằm ​​trên ranh giới phía đông của Jakarta trong khu vực đô thị Jabodetabek. Ở phía nam là huyện Bogor, phía đông là huyện Bekasi.

Bekasi là một thành phố ở Tây Java, Indonesia, nằm ở biên giới phía đông Jakarta. Nó phục vụ như một thành phố đi lại trong khu vực đô thị Jakarta, mặc dù nó có các ngành công nghiệp thương mại, kinh doanh và chế biến đáng chú ý. Với 2,93 triệu dân trong diện tích 210,49 km2 (81,27 dặm vuông), Bekasi là thành phố đông dân thứ ba ở Indonesia và là thành phố đông dân nhất ở Tây Java. Phía bắc giáp Bekasi Regency ở phía bắc và phía đông, Bogor Regency và Depok ở phía nam và Đông Jakarta ở phía tây. Đây là thành phố vệ tinh đông dân nhất của Indonesia, và là một trong những thành phố đông dân nhất thế giới, nhưng vẫn theo đuổi những thành phố như Incheon và Yokohama.

1. Tổng Quan

1. THỜI TIẾT DU LỊCH THÍCH HỢP

Thời gian tốt nhất để ghé thăm Bekasi có lẽ là mùa khô của Indonesia, kéo dài từ tháng Năm đến tháng Chín.

2. DANH LAM THẮNG CẢNH NỔI TIẾNG

Patriot Candrabhaga Stadium Bekasi Junction Pekayon City

3. VĂN HÓA

Khoảng 88% người dân quốc gia tin vào Hồi giáo, 5% tin vào đạo Tin lành, 3% tin vào Công giáo, 2% tin vào Ấn Độ giáo và 1% tin vào Phật giáo. Đây là quốc gia có dân số Hồi giáo lớn nhất thế giới. Nhóm dân tộc quan trọng nhất ở Indonesia là người Java. Java có 130 triệu dân và sống ở khu vực giữa Banten và Surabaya. Tuy nhiên, cái nôi của văn hóa Java nằm ở phần trung tâm của Java, giữa ba thành phố Semarang, Solo và Yogyakarta ở Semarang.

4. ĐỊA LÝ

Bekasi là một thành phố Indonesia. Thành phố này thuộc tỉnh Tây Java, trên đảo Java. Thành phố có dân số 2.334.871 người. Bekasi nằm ​​trên ranh giới phía đông của Jakarta trong khu vực đô thị Jabodetabek. Ở phía nam là huyện Bogor, phía đông là huyện Bekasi.

2. Phương tiện

1. PHƯƠNG TIỆN TRONG THÀNH PHỐ

Bajaj Becak Delman Bus

2. SÂN BAY QUỐC TẾ

Không có

3. GIAO THÔNG LIÊN TỈNH

Du khách nếu muốn di chuyển đến các tỉnh thành lân cận bằng nhiều phương tiện khác nhau như bus, xe khách, tàu hỏa hay máy bay...

3. Mạng & internet

1. MẠNG

Mua sim tại sân bay, sử dụng mạng 3G.

2. INTERNET

Hầu hết các khách sạn, nhà hàng, nhà hàng và quán cà phê ở Indonesia đều có WIFI hoặc giao diện mạng và máy tính công cộng. Sẽ có nhiều quán cà phê Internet trên đường phố.

4. Tiền tệ

1. THẺ TÍN DỤNG

Không có thông tin.

2. MỨC TIÊU THỤ

Giá của một chai nước khoáng 500ml là khoảng 2000Rp Xe buýt nhỏ là 3000Rp cho một người

3. ĐỔI TIỀN

Đổi tiền tại các ngân hàng lớn Việt Nam hoặc Jarkarta.

5. Ẩm thực

1. ẨM THỰC

Nasi Uduk. Gado gado. Sop Buntut. Nasi Tumpeng. Nasi Rawon. Rijsttafel. Sate Padang Es Teler.

6. Lễ Hội

1. LỄ HỘI

Không có thông tin

7. Lời khuyên

1. LIÊN HỆ KHẨN CẤP

Số điện thoại khẩn cấp Cảnh sát 110 Y Tế 118/119 Cứu hỏa 113

2. Y TẾ

Du khách nên chuẩn bị sẵn các loại thuốc cơ bản như thuốc cảm, thuốc dị ứng, thuốc tiêu hóa... để phòng trường hợp khẩn cấp, tốt nhất nên mua trước bảo hiểm du lịch cho chuyến đi.

Xem Thêm Nội Dung
Đã cập nhật vào ngày 10/11/2023