Blog Hang Kia - Pà Cò địa điểm mới nổi tại Mai Châu

Hang Kia - Pà Cò địa điểm mới nổi tại Mai Châu

avatar
Gia Hoàng dot Thứ 3, 18/08/2020
Theo dõi Gody.vn trên Google news
Để săn mây không nhất thiết phỉa đến tận Y Tý hay Tà Xùa.Chỉ cách Hà Nội 160km theo quốc lộ 6 hướng Sơn La -Điện Biên qua khu vực Mai Châu các bạn đã có thể ngắm biển mây bồng bềnh của Hang Kia và hòa vào không khí chợ phiên của đồng bào dân tộc H'mông tại Pà Cò
Check-in hòa bình mai châu

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Đã cập nhật vào ngày 31/12/2022
Love
4 Bình luận
avatar
Gia Hoàng
0 Quốc gia
47 Tỉnh thành
0 Người theo dõi
0 Đang theo dõi
icon Theo dõi
Kiếm tiền cùng Gody icon My Travel Map
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
avatar
Trân Ni trời em mều cute vại :)))
Trả lời
Chia sẻ
avatar
Meo Meo mồn lèo mặt khó ở ghia chưa :v
Trả lời
Chia sẻ
avatar
songnguyen07 sao ko ai cmt khen hình chủ thớt mà toàn soi con mèo ko vậy :v
Trả lời
Chia sẻ
avatar
ĐanTrương mồn lèo chiếm spotlight r :))
Trả lời
Chia sẻ
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả
Được mệnh danh Hạ Long trên núi.Du lịch lòng hồ thuỷ điện chưa bao giờ hết hot.Thăm quan lòng hồ,tắm thác Khuổi Nhi,massage cá sẽ cho bạn một cảm giác thoải mái và thư thái
Cách trung tâm thành phố Hà Giang 13km về phía Thang Thuỷ nằm cheo leo trên đỉnh núi có đồng bào người Dao với những ruộng bậc thang xa xa dưới chân núi.Nhưng tuyệt vời hơn là những mái nhà phủ kín rêu phong xanh mát quanh năm và được thưởng thức đặc sản chè San Tuyết cổ thụ sạch đc chế biến thủ công.
Nói đến những mảnh ruộng bậc thang thì thường nhắc đến Sâp,Mù Cang Chải,Y Tý hay Hoàng Su Phì.Nhưng ít ai biết rằng Thanh Hoá cũng có những thửa ruộng làm nao lòng du khách yêu thiên nhiên,thích khám phá đặc biệt với sự thân thiện của đồng bào dân tộc Thái Đen Bá Thước,Thanh Hoá.Cùng xem những bức ảnh sắc màu của góc Pù Luông nhé. Add facebook: Gia Hoàng để xem video và cập nhật điểm đến sắp tới ạ.