Joy Camping

1 reviews Viết review

Địa chỉ: Yên Mông, Hòa Bình, Việt Nam.

Với địa thế là thung lũng hoang sơ cùng thảm cỏ xanh mượt được bao quanh bởi dòng suối thuần khiết, tự nhiên… đây là nơi những team mê xê dịch tận hưởng hành trình xanh đầy khám phá thú vị.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Yên Mông, Hòa Bình, Việt Nam

Nếu team bạn đang ấp ủ ước mơ được cắm trại Hòa Bình thì đừng bỏ qua Joy Camping Việt Nam. Cách thủ đô khoảng 1,5 giờ chạy xe, khu cắm trại nằm trên xã Yên Mông, thành phố Hòa Bình. Với địa thế là thung lũng hoang sơ cùng thảm cỏ xanh mượt được bao quanh bởi dòng suối thuần khiết, tự nhiên… đây là nơi những team mê xê dịch tận hưởng hành trình xanh đầy khám phá thú vị.

  • Không gian thiên nhiên an toàn, cách biệt, bao phủ bởi cây xanh
  • Trải nghiệm đa dạng, với các hoạt động trong nhà và ngoài trời
  • Tiện nghi đạt chuẩn, được thiết kế thuận tự nhiên, hạn chế tối đa tác động đến môi trường
  • Cơ hội để khám phá văn hoá bản địa với các hoạt động giao lưu văn hoá

Giữa núi đồi mênh mông trùng điệp, hãy cùng bạn thân tìm về thiên nhiên để sống trọn trong lòng đất mẹ. Tại đây, bạn sẽ không cần phải chuẩn bị bất cứ thứ gì. Từ lều, trại, củi, than đến đồ ăn, thức uống… Joy Camping luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Nói đến cắm trại, hầu hết ai cũng nghĩ đến chuyến trải nghiệm trong ngày. Cuộc vui bắt đầu khi mặt trời vừa lên và kết thúc khi ánh nắng tắt dần phía chân trời. Tuy nhiên đối với Joy Camping, hoàng hôn buông xuống mới là lúc khởi đầu những trải nghiệm cắm trại “hiếm có khó tìm”.

Tại đây, team bạn có thể tự tay nướng BBQ trên bếp than hồng và à thưởng thức “ngay tắp lự” giữa tiết trời se lạnh khi đêm về. Còn gì thích bằng, ngọn lửa trại bùng cháy in hình trong những đôi mắt long lanh sưởi ấm đêm sương. Đây cũng là lúc cùng bạn bè, người thân nắm tay, tựa vai, ca hát vòng quanh ánh lửa bập bùng.

Bên cạnh đó, đây còn là chốn vui chơi để tổ chức các hoạt động thể thao, vui chơi thú vị. Sở hữu bãi cỏ rộng, nơi đây cũng đủ khiến bạn thích thú chạy nhảy và vận động. Ngoài khám phá thiên nhiên, team bạn có thể trải nghiệm các trò chơi dân gian: như nhảy bao bố, bắn cung, kéo co, đá bóng… Những hoạt động đã thu hút được bao tiếng cười cùng mồ hôi gắn kết tinh thần đồng đội.

  • Địa chỉ: Yên Mông, Hòa Bình, Việt Nam
  • Giá dịch vụ: 1.290.000 đ/người lớn

4
dựa trên 1 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh