Thung Nai

777 reviews Viết review

Được ví như viên ngọc của mảnh đất Hòa Bình, Thung Nai thu hút nhiều du khách ghé thăm vào dịp cuối tuần. Để được khám phá vẻ đẹp hoang sơ, những hang động kỳ bí, những đảo đá ngay giữa lòng hồ, những phiên chợ trên cao. Vẻ đẹp nao lòng, êm ả, hữu tình nên thơ,...Đây sẽ là địa điểm lý tưởng cho những du khách muốn yên tĩnh bên gia đình, gạt đi những bộn bề cuộc sống.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Huyện Cao Phong, Tỉnh Hòa Bình

Nằm cách Hà Nội khoảng 100 km, Thung Nai là địa điểm du lịch lãng mạn, điều thú vị nhất khi đến đây đó là du khách có thể ngồi trên thuyền dạo quanh con sông Đà. Khám phá vẻ đẹp hoang sơ, những hang động kỳ bí, bắt gặp những đảo đá ngay giữa lòng hồ như Vịnh Hạ Long.

thung nai

Hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên, trên dòng sông xanh mát dài vô tận.

dong song xanh mat

Tham quan động Thác Bờ với nhiều thạch nhũ hấp dẫn mọi ánh nhìn. Được tắm trong dòng nước ở Suối Trạch. Thăm quan Thủy Điện Hòa Bình vào mùa nước về, du khách sẽ được ngắm một khung cảnh ngoạn mục của thủy điện khi các cửa xả nước.

cua vao dong thac bo

Vào chủ nhật du khách còn được tham gia những phiên chợ trên cao. Trải nghiệm những sinh hoạt của người dân ở thung nai, với những ngôi nhà đơn sơ nhưng cảnh thiên nhiên thơ mộng.

nhung ngoi nha nam o giua nhung ngon nui lon

Nếu đi trúng vào dịp ngày rằm, du khách còn được trải nghiệm cảm giác đi dạo bộ dưới bầu trời đầy sao, hay ngồi trên thuyền ngắm trăng trên lòng sông Đà, đây cũng chính là cái thú hay của Thung Nai.

di giua long thung nai ngam bau troi

Ảnh: Internet

Tư liệu: tổng hợp

4
dựa trên 777 đánh giá
5
38.61%
300
4
6.95%
54
3
3.35%
26
2
0.51%
4
1
1.54%
12

Hình ảnh

imphunglinhchi 2021-09-13 10:59:12

Thung Nai Hoà Bình, một hồ chứa nước khổng lồ khi xây dựng nhà máy thủy điện sông Đà.

Trả lời
MAI DUC HIEN 2019-09-15 15:40:20

thung nai
không khí trong lành, yên bình

Trả lời
Hoàng Dương 2019-08-09 16:55:21

Đẹp!!!
nơi đây khung cảnh rất tuyệt vời hùng vĩ, sông suối núi non có đủ, và bạn nhớ là phải chuẩn bị thể lực đầy đủ trước khi đi vì khi đến đây bạn sẽ phải đi bộ và lên dốc rất nhiều đấy!

Trả lời