Suối nước nóng Kim Bôi

378 reviews
Viết review

Kim Bôi hay còn gọi là suối khoáng Kim Bôi. Nằm tại mạch nước khoáng nóng phun lên từ lòng đất nên nơi đây trở thành suối khoáng nóng tự nhiên rất tốt cho sức khỏe con người. Trong khu du lịch này có các phòng nghỉ đầy đủ trang thiết bị, nhà hàng, hội trường, bể bơi,... du khách có thể nghỉ ngơi, tắm suối khoáng, giao lưu văn nghệ, thưởng thức các chương trình văn nghệ cồng chương,...

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Huyện Kim Bôi, Tỉnh Hòa Bình

  • Giá vé: 65.000 VND/người

Khác với hồ bơi nước nóng trong nhà của khu Victoria Sapa resort & spa ở Sapa. Khu suối khoáng Kim Bôi ở Hòa Bình là một suối nước nóng tự nhiên, xung quanh không phải bao bọc bởi những tường kính trong suốt mà nó nằm giữa những cây xanh, cỏ lạ, giữa núi rừng thơ mộng.

xung quanh la cay coi, nui rung

Đến với khu suối khoáng Kim Bôi chỉ cách Hà Nội khoảng 70 km theo quốc lộ 6, cách thành phố Hòa Bình khoảng 30km. Du khách sẽ được chứng kiến tận mắt khu suối nằm tại mạch nước khoáng nóng sâu dưới lòng đất và phun lên với nhiệt độ 36 độ C.

suoi nuoc nong

Ngoài ra những du khách không thích phơi mình ngoài thiên nhiên, thì tại khu suối khoáng Kim Bôi còn có hai bể tắm lớn trong nhà với hệ thống bồn tắm xoáy cá nhân. Được thay nước hàng ngày để du khách lặn, ngụp, bơi lội, thoải mái mà không sợ bẩn.

be boi nong trong nha

Trong khu du lịch suối khoáng Kim Bôi có các phòng nghỉ đầy đủ trang thiết bị, nhà hàng, hội trường, bể bơi du khách có thể nghỉ ngơi, tắm suối khoáng, giao lưu văn nghệ, thưởng thức các chương trình văn nghệ cồng chiêng,...

khu suoi khoang kim boi

Vào những ngày cuối tuần du khách có thể lên đây ngâm mình sảng khoái dưới hồ, tận hưởng cảm giác thi vị khi mà xung quanh chỉ có núi rừng.

khu suoi khoang kim boi

Ảnh: Internet

Tư liệu: tổng hợp

Đã cập nhật vào ngày 07/05/2020
4.46
dựa trên 378 đánh giá
5
48.68%
184
4
11.11%
42
3
5.82%
22
2
1.06%
4
1
2.91%
11
Hình ảnh
avatar
avatar
imphunglinhchi 2021-09-13 11:03:22

Suối khoáng nóng Kim Bôi, một suối khoáng nóng tự nhiên nằm ẩn mình giữa những thung lũng hoang sơ kỳ bí, bao quanh là núi rừng đại ngàn.

Trả lời
avatar
Hoàng Dương 2019-08-09 16:46:03

đáng đi
mùa đông se se lạnh mà đến đây tắm suối nước nóng thì thích lắm, ở đây có cả khu trong nhà và cả khu ngoài trời, vào mùa cao điểm nơi đây hơi đông người một chút.

Trả lời