Cắm trại Kim Bôi

0 reviews
Viết review

Địa điểm: Sông Bôi, Kim Bôi, Hòa Bình, Việt Nam.

Là con sông chảy qua 2 tỉnh Hòa Bình và Ninh Bình, Sông Bôi sở hữu 2 nguồn nước khoáng đổ vào. Đó là nước khoáng Kim Bôi Hòa Bình và nước khoáng Kênh Gà Ninh Bình. Không gian nơi đây đã đưa ta sống dựa vào mẹ thiên nhiên thuần khiết. Điều này khiến các phượt thủ không thể bỏ lỡ điểm cắm trại thư thái và bình yên, khoáng đạt này.

Thông tin cần biết
  • Địa chỉ: Sông Bôi, Kim Bôi, Hòa Bình, Việt Nam

hình ảnh

Là con sông chảy qua 2 tỉnh Hòa BìnhNinh Bình, Sông Bôi sở hữu 2 nguồn nước khoáng đổ vào. Đó là nước khoáng Kim Bôi Hòa Bình và nước khoáng Kênh Gà Ninh Bình. Không gian nơi đây đã đưa ta sống dựa vào mẹ thiên nhiên thuần khiết. Điều này khiến các phượt thủ không thể bỏ lỡ điểm cắm trại thư thái và bình yên, khoáng đạt này.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Với bờ sông rộng rãi cùng thảm cỏ xanh mướt, hãy dựng những túp lều san sát nhau để tổ chức buổi cắm trại gia đình hoặc nhóm bạn. Nơi đây lý tưởng cho những buổi cuối tuần đi "trốn" khói bụi thành phố, phù hợp để xả stress hay đơn giản là một buổi đi chơi để thêm gắn kết gia đình hoặc nhóm bạn.

hình ảnh

Còn gì thích hơn khi được thưởng thức bữa tiệc nướng giữa khung cảnh sơn thủy hữu tình. Hãy nhớ chuẩn bị bếp cồn hoặc bếp than, bật lửa, cùng những thực đơn: bánh mì, dăm bông, snack, hoa quả, xúc xích, mì tôm,.. để bữa tiệc trở nên lung linh và sôi động hơn.

hình ảnh

hình ảnh

Dọc sông có vài chỗ nước cạn cao tầm mắt cá chân thích hợp để bọn trẻ hồn nhiên vầy nước. Đặc biệt, khi đến cắm trại Kim Bôi hãy sáng tạo check in bằng cách kê bàn ghế ngồi giữa sông thu trọn thiên nhiên đất trời Hòa Bình trong tầm mắt. Rừng cây xanh rì bao phủ núi đồi trập trùng cùng với đôi chân thả tự do dưới nước, một trải nghiệm rất tuyệt vời.

hình ảnh

Sau một buổi cắm trại thú vị, hãy dọn dẹp rác thải để bảo tồn cảnh quan tươi đẹp của sông Bôi. Ngoài ra, bạn nên lưu ý, gần khu vực sông vẫn có nhiều gia đình sinh sống. Do đó, trong thời gian đến đây cắm trại, du khách không nên làm quá ồn ảnh hưởng đến cuộc sống của họ. Hãy chơi và nghỉ một cách chậm rãi, nhẹ nhàng và hòa hợp với thiên nhiên dịu nhẹ nơi đây.

hình ảnh

  • Địa điểm: Sông Bôi, Kim Bôi, Hòa Bình, Việt Nam

Đã cập nhật vào ngày 04/01/2022
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar