Hồ Đồng Chanh

11 reviews Viết review

Địa điểm: Hồ Đồng Chanh, Lương Sơn, Hòa Bình, Việt Nam.

Nằm ở Lương Sơn, Hòa Bình, Hồ Đồng Chanh là điểm cắm trại mới nổi cực chill khiến dân tình mê mẩn. Với dãy núi sừng sững cùng thảm cỏ xanh mướt 2 bên hồ, tại đây, bạn sẽ có cảm giác như lạc vào bức tranh thiên nhiên đầy màu sắc.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Hồ Đồng Chanh, Lương Sơn, Hòa Bình, Việt Nam

Nằm ở Lương Sơn, Hòa Bình, Hồ Đồng Chanh là điểm cắm trại mới nổi cực chill khiến dân tình mê mẩn. Với dãy núi sừng sững cùng thảm cỏ xanh mướt 2 bên hồ, tại đây, bạn sẽ có cảm giác như lạc vào bức tranh thiên nhiên đầy màu sắc. Đặt chân tới nơi, cảnh đầu tiên đập ngay vào mắt bạn là hình ảnh hồ nước rộng lớn mênh mông. Dưới ánh nắng dát vàng soi xuống mặt nước xanh ngọc bích, nơi đây thật thích hợp để tổ chức các buổi picnic hay cắm trại.

Trên thảm cỏ xanh trải dài bất tận, hãy cùng bạn bè dựng lều, nổi lửa và quẩy hết mình. Vì là địa điểm mới toanh nên ở hồ Đồng Chanh gần như không có các dịch vụ thiết yếu. Chính vì vậty, du khách hãy chuẩn bị những nhu phẩm thiết yếu: lều, bạt, đồ nướng… để có chuyến đi hoàn hảo nhất.

Nếu đã đến hồ Đồng Chanh rồi thì đừng quên check in với những sắc xanh thiên nhiên phủ rực nắng vàng. Có thể bạn đã chán ngắt với cái nóng và khói bụi của thành phố thì tại sao không thử trải nghiệm cắm trại Hòa Bình ở hồ Đồng Chanh. Đây chắc chắn sẽ là trải nghiệm thú vị để vui chơi, “xõa tới bến” tại nơi chưa được nhiều người khám phá.

Điểm trừ duy nhất tại khu cắm trại này là không có cây trên bãi cỏ nên buổi trưa thì nắng nóng còn tối gió lại thôi lên khá lạnh. Vì vậy nếu có ý định dùng bữa tối ở đây thì bạn nên chuẩn bị áo khoác.

Hướng dẫn đường đi

Đường đến Hồ Đồng Chanh cũng khá đơn giản. Từ thị trấn Xuân Mai, bạn đi dọc xuống đường Hồ Chí Minh khoảng 2km ở bên phải Cao đẳng Cộng đồng. Từ đây bạn cứ đi theo đường bê tông nhỏ lần lượt rẽ phải , đến ngã ba thứ 2 rẽ trái cứ đi thẳng khoảng 1km nữa là đến hồ.

  • Địa điểm: Hồ Đồng Chanh, Lương Sơn, Hòa Bình, Việt Nam

4
dựa trên 11 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh