Blog Đón bình minh ở Cửa Tùng - Quảng Trị

Đón bình minh ở Cửa Tùng - Quảng Trị

Nguyễn Thanh Huệ Thứ 3, 20/08/2019
Từ cầu Hiền Lương, thuyền xuôi khoảng sáu cây số nữa là đã gặp biển cả mênh mông. Nơi dòng Bến Hải gặp sóng biển khơi ấy chính là Cửa Tùng... Diệu kì thay, trong một ngày, Cửa Tùng có ba sắc màu nước biển. Bình minh, mặt trời như chiếc thau đồng đỏ ối chiếu xuống mặt biển, nước biển nhuộm màu hồng nhạt. Trưa, nước biển xanh lơ và khi chiều tà thì đổi sang màu xanh lục. Người xưa đã ví bờ biển Cửa Tùng giống như một chiếc lược đồi mồi cài vào mái tóc bạch kim của sóng biển..." (Thụy Chương)

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Love
1 Bình luận
Nguyễn Thanh Huệ

Không có con đường nào dẫn đến hạnh phúc. Hạnh phúc là một con đường.

3 Quốc gia
34 Tỉnh thành
3,208 Người theo dõi
11 Đang theo dõi
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
Văn Tài hình này bạn lấy trên mạng hay tự chụp vậy, thấy giống trên mạng quá!!!
Trả lời
Chia sẻ
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả
Chợ phiên Đồng Văn là chợ họp một tuần một lần vào ngày chủ nhật, diễn ra ngay tại khu chợ thường niên của thị trấn Đồng Văn - Hà Giang. Đây là chợ lớn nhất của khu vực 2 huyện Đồng Văn – Mèo Vạc, là nơi hội họp, buôn bán, trao đổi hàng hóa của các dân tộc anh em trên vùng đất giáp biên giới Trung Quốc của tỉnh Hà Giang.
Nếu bạn đã đọc blog "SAPA MÙA VÀNG" của tui rồi sẽ biết: khoảng thời gian tháng 9, tháng 10 ở Sa Pa là “mùa vàng”, mùa đẹp nhất trong năm, khi lúa đã chín vàng tầng tầng lớp lớp trên các ruộng bậc thang, mây vờn miên man trên những triền núi… Album này là một số pic tui chụp vào những ngày cuối tháng 9 - đương thì mùa vàng SaPa.
Đà Nẵng luôn là nơi kéo tôi về gần với biển hơn bất cứ nơi nào đã từng đi qua. Biển nơi đây luôn xanh một màu bình yên đến lạ, dù là nhìn ngắm từ bất cứ đâu, từ chùa Linh Ứng, bãi biển Mỹ Khê, bán đảo Sơn Trà hay là từ những ngọn hải đăng ven biển... đều thấy lòng mình tĩnh lặng và nhẹ nhõm.