Bãi biển Triệu Lăng

6 reviews Viết review

Địa chỉ: Thôn 4, Triệu Lăng, Triệu Phong, Quảng Trị, Việt Nam.

Bãi biển Triệu Lăng nằm cách TP Đông Hà, Quảng Trị khoảng 20 km, có bãi cát bằng, đẹp và nước cạn. Triệu Lăng quyến rũ du khách với dải cát trắng mịn màng và nước biển trong xanh, là địa điểm cắm trại lý tưởng cho những ai muốn tạm rời xa ồn ào nơi phố thị, về với biển để thư giãn với tiếng sóng, vùi chân vào cát mịn.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Thôn 4, Triệu Lăng, Triệu Phong, Quảng Trị, Việt Nam

Bãi biển Triệu Lăng nằm cách TP Đông Hà, Quảng Trị khoảng 20 km, có bãi cát bằng, đẹp và nước cạn. Triệu Lăng quyến rũ du khách với dải cát trắng mịn màng và nước biển trong xanh, là địa điểm cắm trại lý tưởng cho những ai muốn tạm rời xa ồn ào nơi phố thị, về với biển để thư giãn với tiếng sóng, vùi chân vào cát mịn. Bãi biển này được biết đến như điểm check in mới sau khi một người dân địa phương đăng tải hình ảnh trên các nhóm du lịch vào hè năm nay.

Bãi biển Triệu Lăng có thể được xem là điểm du lịch Quảng Trị quan trọng, thuộc xã Triệu Lăng, huyện Triệu Phong. Bãi biển Triệu Lăng được du khách biết đến vốn là một bãi biển dài và đẹp, hấp dẫn những du khách yêu thích khám phá bằng phong cảnh hoang sơ mà hữu tình, bằng những bãi cát trắng mịn như tan chảy dưới chân, bằng những rặng phi lao xanh chót vót soi bóng bên bờ biển.

Biển Triệu Lăng trong xanh một màu ngọc bích, dưới cái nắng khá gay gắt của những ngày hè, đất Quảng Trị phải chịu ảnh hưởng của gió Lào, thì việc được tắm dưới dòng biển trong xanh, mát rượi là trải nghiệm không còn gì thú vị bằng. Nơi đây là nơi nghỉ dưỡng thú vị của du khách trong những ngày hè oi bức. Hoặc chí ít, là một khách bộ hành ngang qua, hẳn vẻ hoang sơ bình yên của chốn này, như một nơi dừng chân bình yên để khách nán lại đôi chút, tận hưởng niềm thi vị riêng, trước khi tiếp tục hành trình của mình đến chốn khác.

Nhờ ít người biết đến nên điểm đến đẹp ở miền “đất lửa” này không chen chúc, đông đúc những các bãi biển khác. Nơi đây đích thực là địa điểm lý tưởng để cắm trại, tận hưởng những khoảng thời gian yên bình bên bờ biển. Tạm cho mình một ngày rời xa phố thị để hòa mình vào thiên nhiên tuyệt đẹp của Triệu Lăng.

Đến nay, Triệu Lăng vẫn là bãi biển đẹp ít người biết ở xứ Quảng. Nơi này được tạo hóa ban tặng cảnh đẹp thơ mộng với bãi cát bằng và nước cạn. Đến thăm biển Triệu Lăng, bạn sẽ bị “hớp hồn” trước bờ cát trắng mịn trải dài. Làn nước biển theo từng cơn sóng xô vào bờ, tạo nên khung cảnh hết sức bình yên. Dọc theo bờ biển là những rặng phi lao xanh mướt che rợp bóng. Một khung cảnh rất đặc trưng của miền biển Trung Bộ, vừa hiền hòa dịu êm, vừa nguyên sơ thuần khiết.

Địa chỉ: Thôn 4, Triệu Lăng, Triệu Phong, Quảng Trị, Việt Nam

4
dựa trên 6 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh