Mũi Lò Vôi

14 reviews Viết review
Mũi Lò Vôi là một mũi biển nằm ở xã Vĩnh Thạch, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị là một trong những mũi biển nổi tiếng á khu vực này với các tầng địa chất đặc trưng vốn có của thổ nhưỡng miền Trung bộ Việt Nam.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Xã Vĩnh Thạch, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị

  • Giờ mở cửa: cả ngày

  • Giá vé: Miễn phí

Mũi Lò Vôi nằm cách mũi Si không xa, nằm ở xã Vĩnh Thạch, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị là một trong những mũi biển nổi tiếng á khu vực này với các tầng địa chất đặc trưng vốn có của thổ nhưỡng miền Trung bộ Việt Nam.

Là một mũi biển với bãi đá nằm sát biển, nơi đây thường được người dân địa phương nơi đây đến để câu cá cũng như đánh bắt các loài hải sản gần bờ. Sau này vì có nhiều người nhận ra khung cảnh xinh đẹp của nơi đây nên ngày càng có nhiều khách du lịch đến đây đến tham quan và chụp ảnh.

Mũi Lò Vôi với những bãi đá rêu phong với một bên là vách đá cheo leo một bên và sóng biển xanh rì, tận mắt chứng kiến cảnh người dân địa phương nơi đây đánh bắt chắc hẳn đây sẽ là một nơi lý tưởng để những ai thích khám phá đến thăm.

4.3
dựa trên 14 đánh giá
5
50%
7
4
28.57%
4
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh

Thúy Nguyễn 2019-04-03 21:55:22

Tuyệt vời.
Địa điểm này mới toanh và nơi này rất thích hợp dành cho các bạn trẻ yêu thích camping ở Quảng Trị là đây. Ở đây còn rất hoang sơ, không người và không rác ;))) Nên cấm trại ở đây cùng ngắm hoàng hôn và bình minh với hội bạn thân sẽ rất tuyệt. Trước mặt là biển xanh và gió mát, sau lưng là nhiều cây xanh, thật thú vị. Có dịp ghé qua Quảng Trị, mọi người đừng bỏ lỡ nơi này nhennn ^^

Trả lời