Châu Á > Việt nam > Hồ Chí Minh > Trung tâm thương mại Vincom

Trung tâm thương mại Vincom

Với hệ thống hơn 250 cửa hàng thời trang, Vincom là một trong những trung tâm thương mại lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

Send
Hãy Đăng nhập để trải nghiệm tốt hơn.

vincom b

Ngoài các cửa hàng thời trang với thương hiệu cao cấp, Vincom còn có chuỗi các cửa hàng ăn uống với đầy đủ các món Á, Âu phục vụ thực khách. Từ lâu nơi này đã trở thành địa điểm cho người dân địa phương và các du khách nước ngoài đến để mua sắm, vui chơi, ăn uống và xem phim.

vincom b

Vincom Center là trung tâm thương mại lớn tại Sài Gòn, nơi bạn có thể tìm thấy nhiều cửa hàng mua sắm, ăn uống hay dịch vụ thuê văn phòng. Vincom Center được chia làm 2 tòa nhà, Vincom A (địa chỉ 72 Lê Thánh Tôn) và Vincom B (địa chỉ 45A Lý Tự Trọng).

Vincom A đặt trong tòa nhà được thiết kế theo lối kiến trúc của Pháp, nơi trưng bày các sản phẩm quốc tế mang thương hiệu lớn và uy tín.

vincom a

Ngoài ra đến Vincom A bạn sẽ được thưởng thức những món ăn ngon, hấp dẫn, những món ẩm thực mang tinh hoa của các nước do những đầu bếp có tay nghề chế biến. Vincom Center A là địa điểm lý tưởng tốt nhất để bạn mua sắm và thư giãn.

vincom a

Vincom B nằm trong tòa nhà Vincom Centre, với 6 tầng mua sắm, nơi đây có đầy đủ các nhãn hàng thời trang danh tiếng trên thế giới để phục vụ nu cầu mua sắm của bạn.

vincom b

Nơi đây còn có rạp chiếu phim hiện đại, không gian đẹp và sang trọng sẽ đáp ứng nhu cầu thưởng thức phim của bạn một cách tuyệt vời nhất.

cgv vincom b

Đạc biệt, thương hiệu  thời trang Zara mới khai chương ở đây đang là nơi thu hút giới trẻ đến lựa chọn cho mình những bộ cánh hàng hiệu thời thượng với giá cả không quá cao như những thương hiệu thời trang cao cấp khác.

Cùng với chuỗi nhà hàng phong phú, Vincom luôn đáp ứng được nhu cầu ăn uống của thực khách. Từ các món Âu, Mỹ cho đến các món Á, từ thức uống, bánh ngọt cho đến các món ăn khác nhau phù hợp với nhiều độ tuổi và thị hiếu của thực khách.

Vincom xứng đáng là trung tâm tâm thương mại hàng đầu thành phố, đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm, vui chơi, ăn uống của bạn và gia đình.

Ảnh: Internet

Tư liệu: tổng hợp

Những địa điểm trong khu vực Trung tâm thương mại Vincom
Bản đồ (click incon trên bản đổ để xem chi tiết. Click +/- để phóng to, thu nhỏ)